Trung Quốc hạn chế trẻ em giải trí trên mạng trong kế hoạch phát triển 10 năm – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Trung Quốc hạn chế trẻ em giải trí trên mạng trong kế hoạch phát triển 10 năm – Tin Công Nghệ Các công ty công nghệ được yêu cầu hạn chế thời gian và nội dung đối với trẻ em trong việc chơi game, livestream và sử dụng mạng xã hội trong một kế hoạch 10 năm của Trung Quốc.

Các dịch vụ công nghệ được đòi hỏi có hạn thời gian và nội dung đối với trẻ nhỏ trong việc chơi game, livestream và sử dụng mạng xã hội trong một kế hoạch 10 năm của Trung Quốc.

 

Trung Quốc đã mang ra các quy chế mới trong việc giải trí của trẻ em, theo một kế hoạch phát triển 10 năm vừa được đề xuất. Bản chỉ dẫn được ban bố bởi Quốc vụ viện Trung Quốc cho thấy các nhà cung cấp công ty trực tuyến kể cả trò chơi điện tử, livestream cũng như mạng xã hội phải giới hạn thời gian và tiền bạc mà trẻ em được phép bỏ ra.

Quy định mới của Trung Quốc bao gồm việc triển khai hệ thống định danh quốc gia để quản lý trẻ nhỏ chơi game trên toàn quốc. Giới chức Trung Quốc cũng phê duyệt nội dung, đánh giá, phân loại, giới hạn giờ chơi và bảo quản tin tức cá nhân, quyền riêng tư của trẻ nhỏ chặt chẽ hơn. 

Trước đó, các nhà sản xuất trung tâm bị cấm cho phép trẻ em dưới 16 tuổi đăng ký làm streamer, như đã biết.

Trung Quốc hạn chế trẻ em giải trí trên mạng trong kế hoạch phát triển 10 năm
Nhu cầu giải trí của trẻ con như chơi game sẽ có Trung Quốc kiểm soát chặt chẽ.

Đây là hành động mới nhất của Trung Quốc trong việc siết chặt hoạt động bùng nổ của các đơn vị công nghệ. Hồi tháng 8, bộ phận quản lý nước này đã đem ra quy chế mới về giới hạn giờ chơi game, giảm xuống chỉ từ ba giờ mỗi tuần vào các ngày nghỉ, áp dụng cho người dưới 18 tuổi để giải quyết tình trạng nghiện game ở trẻ nhỏ nước này.

 

Cũng trong tháng 8, Bộ Thương mại Trung Quốc đã soạn thảo dự luật mới cho ngành công nghiệp livestream, trong đó cấm bán một số mặt hàng như thiết bị do thám, đồ chơi tình dục, thuốc thang và báo chí nước ngoài. 

Các đề nghị mới dành cho trẻ con được ban bố cùng trong ngày với đề án phát triển phụ nữ quốc gia, mục đích của Trung Quốc là cải thiện giáo dục và phúc lợi xã hội cho thế hệ tương lai. Mục tiêu chính của chương trình là tăng tỷ suất hoàn thành dạy dỗ bắt buộc 9 năm lên con số 96%.

Phương Nguyễn ( Theo SCMP )

livestream, Trung Quốc, chơi game

Nội dung Trung Quốc hạn chế trẻ em giải trí trên mạng trong kế hoạch phát triển 10 năm – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác