iPhone 13 Pro Max so độ bền với Galaxy S21 Ultra và cái kết bất ngờ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 Pro Max so độ bền với Galaxy S21 Ultra và cái kết bất ngờ – Tin Công Nghệ Theo thông số kỹ thuật của iPhone 13 Pro Max, chiếc iPhone mới này của Apple dày và nặng hơn so với iPhone 12 Pro Max, vốn là một trong những flagship nặng nhất hiện nay.

Theo thông số kỹ thuật của iPhone 13 Pro Max, chiếc iPhone mới này của Apple dày và nặng hơn so với iPhone 12 Pro Max, vốn là một trong số flagship nặng nhất hiện nay.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chịu được bao nhiêu lần rơi?
'Mổ' iPhone 13 Pro tại Việt Nam: Màn hình mỏng hơn, cụm camera thiết kế lại
iPhone 13 ở đâu giá rẻ nhất nhất?

 

Các bài kiểm tra thả rơi iPhone 13 Pro Max cũng cho thấy chiếc iPhone này chống chịu kém hơn so với người nhiệm kỳ trước iPhone 12 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max so độ bền với Galaxy S21 Ultra và cái kết bất ngờ
iPhone 13 Pro Max kém bền hơn Galaxy S21 Ultra trong bài thử nghiệm thả rơi

Ngay cả những lúc được bảo vệ bởi kính Ceramic Shield, iPhone 13 Pro Max có sức chống chịu rơi vỡ còn kém hơn cả Galaxy S21 Ultra.

 

Các chuyên gia khuyến nghị người dùng iPhone 13 Pro Max nên trang bị cho iPhone này chiếc ốp lưng tốt nhất cũng có thể cùng một miếng dán bảo vệ cho màn hình ProMotion 120Hz cực đẹp để né những rủi ro.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

iPhone 13 Pro Max so độ bền với Galaxy S21 Ultra, thử độ bền iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro Max, Galaxy S21 Ultra

Nội dung iPhone 13 Pro Max so độ bền với Galaxy S21 Ultra và cái kết bất ngờ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác