Elon Musk chê Taliban không dùng khẩu trang – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Elon Musk chê Taliban không dùng khẩu trang – Tin Công Nghệ Elon Musk cũng tỏ ra quan tâm tới tình hình tại Afghanistan. Tuy nhiên, bình luận của CEO Tesla lại không liên quan đến chiến sự tại đây.

Elon Musk cũng tỏ ra quan tâm tới tình hình tại Afghanistan. Tuy nhiên, bình luận của CEO Tesla lại không liên quan đến chiến sự tại đây.

 

Ngày 21/8, Elon Musk đã gây chú ý khi đăng một tấm hình được chụp lại từ kênh thông tin Al Jazeera với bình luận “Not one f*** mask jesus christ” (Tạm dịch: Lạy Chúa, không một ai đeo khẩu trang). Ngoài ra, ông còn đặt câu hỏi liệu Taliban có biết tới tự hiện diện của biến chủng Delta hay không. Hiện tại, bài viết này đã sở hữu hơn 450.000 lượt tương tác trên mạng xã hội Twitter .

CEO Elon Musk chế nhạo Taliban không biết đến sự hiện diện của Covid-19. Ảnh: chụp màn hình.

Một trong số người theo dấu Elon Musk đã trả lời tweet này và bảo rằng có thành viên Taliban trong bức hình nhìn giống như nam diễn viên người Mỹ gốc Armenia có tên Dan Bilzerian. Ngay lập tức, CEO Tesla cũng thể hiện thái độ tươi vui với phản hồi “Thú vị đấy haha”.

Bên cạnh nhiều lượt bình luận ủng hộ, Elon Musk cũng nhận phải ít nhiều phản ứng trái chiều từ người dùng Twitter. Nhiều người cho rằng CEO Tesla đang coi tình hình căng thẳng tại Afghanistan là một trò đùa và thiếu sự nghiêm túc cần thiết.

Không chỉ là một thương gia thành công, Elon Musk còn đều đều có các phát ngôn gây cãi nhau trên mạng xã hội. Vào tháng 3/2020, ông đã gọi đại dịch Covid-19 là một sự ngu ngốc và huy động mọi người không nên hoảng loạn. Musk cũng đều đều xuất hiện trên các phương tiện truyền thông mà không đeo khẩu trang.

Đến tháng 4, CEO Tesla lại có động thái cỗ vũ chương trình tiêm chủng vaccine trên toàn thế giới. “Thật lòng, tôi ủng hộ vaccine nói chung và vaccine Covid-19 nói riêng. Khoa học là không phải bàn cãi. Trong một số tình huống đặc biệt, vaccine có thể gây dị ứng, nhưng điều này tận gốc có thể được xử lý nhờ EpiPen (một loại thiết bị y tế)”, Elon Musk cho biết.

 

Hiện nay, tình hình chiến sự tại Afghanistan rất phức tạp. Theo báo cáo, có ít nhất 15.000 người Mỹ và hơn 50.000 đồng minh người Afghanistan cần phải được di tản gấp. Điều này đã gây nên cảnh rối loạn tại sân bay quốc tế Hamid Karzai khi nhiều người dân tranh nhau lên các chuyến bay di tản công dân nước ngoài và các nhà ngoại giao.

Trong một hành động mới đây, Mỹ và Đức đã đem ra lời chỉ bảo cho công dân của mình không đến trường bay trong bối cảnh hỗn loạn. Bộ Quốc phòng Mỹ phát biểu tối thiểu 17.000 người đã được sơ tán tính từ lúc ngày 14/8 khi chiến dịch bắt đầu, với hàng nghìn người khác được nghĩ rằng đang quay trở lại nước trên các chuyến bay quân sự.

Ngoài ra, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết quân đội của họ sẽ ở lại quá thời hạn, cụ thể là qua ngày 31/8, do hàng nghìn người của nước này vẫn luôn phải được ưu ái quay trở lại nhà an toàn.

Theo Zing/Wion

tweet của Elon Musk về Taliban, Elon Musk, đeo khẩu trang

Nội dung Elon Musk chê Taliban không dùng khẩu trang – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác