Instagram dừng kế hoạch ra mắt phiên bản dành cho trẻ em – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Instagram dừng kế hoạch ra mắt phiên bản dành cho trẻ em – Tin Công Nghệ Ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram của Facebook Inc đã chính thức đưa ra thông báo ngừng dự án Instagram Kids do vấp phải sự phản đối của các nghị sỹ Mỹ và các nhóm vận động.

Ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram của Facebook Inc đã chính thức đưa ra thông báo ngừng dự án Instagram Kids do vấp phải sự phản đối của các nghị sỹ Mỹ và các nhóm vận động.

 

Instagram dung ke hoach ra mat phien ban danh cho tre em hinh anh 1

(Nguồn: nytimes.com)

Instagram Kids – phiên bản Instagram dành riêng cho trẻ em dưới 13 tuổi sẽ chưa được nghĩ ra mắt theo kế hoạch do vấp phải sự phản đối của các nghị sỹ Mỹ và các nhóm vận động.

Ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram của Facebook Inc ngày 27/9 đã chính thức đem ra thông báo ngừng dự án. Mặc dù vậy dịch vụ vẫn khẳng định việc thành lập ứng dụng này là điều đúng đắn.

Tuyên bố của Instagram nêu rõ trên thực tế trẻ nhỏ đều đã sử dụng mạng và đơn vị này cho là việc phát triển ứng dụng cung cấp những dùng thử phù phù hợp với lứa tuổi là điều tốt đẹp và tốt hơn cho tất cả những bậc phụ huynh.

 

Công ty này cho biết sẽ tiếp tục thành lập các công cụ quan sát để các bậc phụ huynh có thể theo dấu các hoạt động của con em.

Trước đó, các nghị sỹ Mỹ và nhiều nhóm vận động phản đối kế hoạch của Instagram cho ra mắt Instagram Kids, giục giã “ông lớn” mạng xã hội này gỡ bỏ kế hoạch phiên bản này vì cho là Instagram không mang ra được “những cam đoan có ý nghĩa” nhằm bảo quản trẻ nhỏ trong môi trường mạng.

Theo Vietnam+

Instagram, Facebook, Instagram Kids, bảo vệ trẻ em

Nội dung Instagram dừng kế hoạch ra mắt phiên bản dành cho trẻ em – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác