Trao giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2020” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Trao giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2020” – Tin Công Nghệ Ban Giám khảo đã lựa chọn được top 10 “Khoảnh khắc Báo chí 2020”, 1 giải Ấn tượng, 1 Giải A, 2 Giải B và 3 Giải C.

Gala Báo chí đợt thứ ba 2021 – Lễ trao giải “Khoảnh khắc báo chí 2020” do Báo Nhà báo & Công luận tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp. 

Báo chí tuyên truyền phòng chống Covid-19 chủ động, chính xác, trách nhiệm
Niềm tin xã hội là 'vắc xin tinh thần' trong đại dịch Covid-19
Báo chí là vũ thần sắc bén bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

 

Phát biểu tại chương trình, ông Hồ Quang Lợi – Phó chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam cho biết, Gala Báo chí lần thứ ba, Lễ trao giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2020” tổ chức xảy ra trong thời khắc rất đặc biệt của đất nước.

Trao giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2020”
Ông Thuận Hữu – Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Á hậu Bùi Phương Nga công bố và trao giải tác phẩm ảnh báo chí đoạt Giải ấn tượng. Ảnh: Nhà báo & Công luận

Ông Lợi cho rằng, cũng giống lực lượng y tế, công an, quân đội, đội quân báo chí là những người trong tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Trong đợt dịch cao điểm vừa qua, các phóng viên nhà báo đã vượt qua nhiều khó khăn, tăng tốc để truyền đạt các thông tin mau nhất đến khán giả. Trong khi nhiều hoạt động xã hội buộc phải ngừng lại do giãn cách xã hội, các toà soạn, các đài phát thanh, truyền hình, vẫn nỗ lực tác nghiệp trong điều kiện bệnh dịch bủa vây, đảm bảo truyền tải tin tức nhanh, chính xác, chân thực đúng đắn nhất về tình hình bệnh dịch cũng như những quyết sách, các giải pháp chống dịch, đập tan những luồng thông tin giả, thông tin sai lệch.

Từ gần 300 tác phẩm với số lượng lên tới hàng ngàn bức ảnh, Ban Giám khảo đã lựa chọn được top 10 “Khoảnh khắc Báo chí 2020”, 1 giải Ấn tượng, 1 Giải A, 2 Giải B và 3 Giải C.

 

Các tác phẩm tham gia đã phản ánh được khá trọn vẹn năm 2020 với biết bao sự kiện quan trọng, trong đó sáng rõ nhất là đại dịch Covid-19 và lũ lụt tại miền Trung.

Qua ống kính của người làm báo cả nước, những khoảnh khắc giá đắt về đại dịch, về những trận lũ lụt miền Trung khủng khiếp…được thể hiện hết sức chân thực, giàu xúc cảm. 

Điều đó cho biết tinh thần dấn thân và nhân văn của những nhà báo tận tâm, sắc sảo và trách nhiệm với nghề, đó cũng chính là chỉ tiêu mà Ban Tổ chức đã đặt ra ngay từ đầu mùa giải. 

PV

giải báo chí

Nội dung Trao giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2020” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác