Bên trong 5 chuỗi bán lẻ vừa ra mắt của Chúng tôi có gì? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bên trong 5 chuỗi bán lẻ vừa ra mắt của Chúng tôi có gì? – Tin Công Nghệ thế giới di động, bán lẻ công nghệ, kinh doanh trái ngành, avakids, avafashion, avaji, avacycle, avaji

Chúng tôi chính thức trở thành nhà bán lẻ đa ngành khi mở mới 5 chuỗi buôn bán thời trang, đồ thể thao, mẹ và bé, trang sức, xe đạp. Có gì bên trong các công ty này?  

 

Mở đồng thời 5 chuỗi trái ngành

Chúng tôi vừa bất thần mở thêm 5 chuỗi bán lẻ trái ngành ngay trong mùa mua sắm trước Tết Nguyên đán. Những hình ảnh và tin tức về những cửa hàng này bắt đầu được tiết lộ trước ngày khai trương vào trong ngày 10/1 sắp tới.

Như ICTnews đã thông tin, kế bên chuỗi đơn vị xe đạp, nhà bán lẻ này nhảy vào các mảng rất mới mẻ như thể thao, thời trang, mẹ và bé, trang sức.

Như vậy, chỉ trong khoảng hai tháng kể từ thời điểm tiết lộ sẽ tham dự các mảng bán lẻ trái ngành, Chúng mình đã cực nhanh xây dựng được các dịch vụ của 5 chuỗi này tại khu vực TP.HCM. 

Việc mở cùng lúc 5 chuỗi bán lẻ khác nhau đều thuộc các lĩnh vực mới mẻ như trên chưa bao giờ có tiền lệ tại Việt Nam và cũng hiếm hoi trên toàn cầu. Rõ ràng, đây là kiên tâm của Chúng tôi nhằm lấp đầy các khoảng trống thị trường ngay sau khi Việt Nam bước vào giai đoạn bình thường mới.

Trong khi nhiều doanh nghiệp chật vật mở lại và nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn phải rời thương trường, Chúng mình đã tận dụng nguồn lực lớn để mở rộng miếng bánh của mình.

Trong 5 mảng mua bán mới, nhà bán lẻ mở mới tận gốc 3 chuỗi. Riêng hai chuỗi còn lại được thành lập theo loại hình “shop-in-shop” – tức các cửa hàng đặt bên trong Chúng tôi hoặc Điện máy Xanh.

Hệ sinh thái quần áo, đồ thể thao cho tất cả gia đình

Chúng tôi đã đồng thời nhảy vào 3 lĩnh vực trái ngành nhưng rất thực lực hiện nay, gồm đồ thể thao, quần áo thời trang mọi lứa tuổi, đồ mẹ và bé. Các công ty này lập thành một hệ sinh thái phục vụ tất cả sức mua sắm thường ngày của cả gia đình.

Các cửa hàng AVASport của Chúng tôi rõ ràng được khai trương để tiếp nhu cầu tập thể thao ngày càng tăng của người dân sau đại dịch. Theo các thông tin, đơn vị AVASport sẽ được diện tích lớn 200-300 mét vuông, bày bán đa chủng loại mặt hàng phục vụ tập luyện như như: quần áo, giày, xe đạp, phụ kiện, đồng hồ thể thao… Sản phẩm tới từ các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Puma, Reebok, Skechers,…

Bên trong 5 chuỗi bán lẻ vừa ra mắt của Thế Giới Di Động có gì?
AVASport.

Trong khi đó, chuỗi AVAFashion nhắm đến phân khúc thời trang cho tất cả gia đình, mặc cho hầu hết mọi dịp, với mức giá thành dễ chấp nhận. Chuỗi con của Chúng tôi sẽ bán trang phục nam nữ gồm: áo T- Shirt, áo Polo, quần Jeans, Kaki, váy đầm,… cùng các sản phẩm phụ kiện như vớ, khẩu trang, dây nịt, mũ nón… và thời trang trẻ em. Tại đây cũng bán đa dạng trang phục mặc ở nhà, đi chơi, đi làm…

Phía Chúng tôi cho hay các sản phẩm tại AVAFashion đều được may tại những xưởng may lớn chuyên gia công cho các nhãn hàng nổi tiếng đang sẵn có mặt tại Việt Nam hiện nay, cũng như xuất khẩu qua Châu Âu.

Sau mảng thể dục và thời trang, không hơn bất thần khi Chúng tôi nhảy luôn vào lĩnh vực mẹ và bé. Công ty mở cùng lúc 4 đơn vị AVAKids tại TP.HCM, trong đấy có 1 vài trung tâm diện tích lớn đặt ở thành phố Thủ Đức.

Bên trong 5 chuỗi bán lẻ vừa ra mắt của Thế Giới Di Động có gì?
AVAKids.

Các trung tâm mẹ và bé của Chúng tôi phục vụ trẻ nhỏ từ 0-9 tuổi và những khách hàng nữ đang và sắp làm mẹ. Các sản phẩm cho trẻsơ sinh và trẻ nhỏ có thể kể đến như sữa, tã bỉm, các loại thực phẩm, đồ ăn có nguồn gốc rõ ràng, hóa mỹ phẩm an toàn, đồ dùng hàng ngày, đồ chơi, xe đạp cho bé… Cửa hàng cũng sẽ bán dụng cụ học tập và trang phục trẻ em.

 

Ngoài ra, những sản phẩm từ hóa mỹ phẩm chăm nom mẹ bầu cho đến những dụng cụ hỗ trợ qui trình nuôi con nhỏ cũng sẽ được bán tại AVAKids.

Chuỗi “shop-in-shop” bán xe đạp và trang sức

Ngoài việc mở mới hoàn toàn 3 chuỗi đơn vị nói trên, Chúng tôi cũng nâng cấp những mảng mua bán hiện tại thành hai loại hình “shop-in-shop”. Theo đó, nhà bán lẻ này tách mảng xe đạp ngày nay để xây dựng các dịch vụ AVACycle, và bổ sung mảng trang sức để mở chuỗi AVAJi bán trang sức phối hợp mắt kính.

AVACycle hiện nay có khoảng 150 cửa hàng, tận dụng khoảng trống phía đằng trước các trung tâm Điện máy Xanh để làm mặt bằng trưng bày xe đạp. Tại đây, các loại xe đạp đường phố, xe đạp leo núi, xe đạp đua, xe đạp trẻ em,… nhiều kiểu dáng đều được bày bán. Cùng với đó, đơn vị cũng bán các phụ kiện đi kèm như mũ bảo hiểm, găng tay, đèn, bọc yên, túi,… với giá phù hợp số đông.

Bên trong 5 chuỗi bán lẻ vừa ra mắt của Thế Giới Di Động có gì?
AVACycle được đặt hướng trước các trung tâm Điện máy Xanh.

Song song đó, từ bước đệm thành công của mảng đồng hồ, Chúng tôi cũng nâng cấp mảng mua bán này để mở các đơn vị AVAJi chuyên bán trang sức và kính mát.

Các mặt hàng trang sức tại dịch vụ phục vụ cả người lớn và trẻ em, với tầm giá từ 100 ngàn đồng đến vài triệu đồng. Các mặt hàng sẽ có tạo mẫu, gia công riêng có tên AVAJi.

Bên trong 5 chuỗi bán lẻ vừa ra mắt của Thế Giới Di Động có gì?
AVAJi bên trong dịch vụ Chúng tôi.

Vật liệu chế tạo các dòng bông tai, dây chuyền, nhẫn tại chuỗi này tới từ nhiều vật liệu khác nhau, từ vàng Ý 10K/18K đến bạc 925, hoặc bao gồm các dòng hợp kim để đuổi kịp xu hướng.

Theo kế hoạch, AVAJi cũng đều có thể sẽ buôn bán thêm sản phẩm trang sức của các nhãn hiệu lớn. Ngoài mảng trang sức, AVAJi cũng mua bán mặt hàng mắt kính vốn đã có trước đó tại một số dịch vụ Chúng tôi. Các thương hiệu kính mát nổi tiếng có mặt tại đây gồm Nike, Puma, Klein, Guess…

Hai mô hình “shop-in-shop” như trên là một phía tiếp cận khéo léo của Chúng tôi, vừa tiết kiệm kinh phí trong thời kì thử nghiệm vừa đa dạng hoá mặt hàng trong một điểm đến. Chẳng hạn, khách đến Chúng tôi vừa cũng có thể có thể sắm đồ công nghệ, vừa có thể mua trang sức, đồng hồ, mắt kính, xe đạp. Ngược lại, nhóm khách tậu xe đạp của AVACycle hay trang sức của AVAJi cũng tiện dung hơn khi cần tham khảo các mặt hàng công nghệ.

Cả 5 chuỗi mua bán mới chắc chắn giúp Chúng tôi hiện thực hoá ước mơ trở thành nhà bán lẻ đa ngành tại Việt Nam trong tương lai. Trong ngắn hạn, các chuỗi này sẽ góp phần không nhỏ trong mục tiêu doanh số 140.000 tỷ đồng trong năm 2022 của tập đoàn này.

Hải Đăng

thế giới di động, bán lẻ công nghệ, kinh doanh trái ngành, avakids, avafashion, avaji, avacycle, avaji

Nội dung Bên trong 5 chuỗi bán lẻ vừa ra mắt của Chúng tôi có gì? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác