Telegram 'hưởng lợi' sau sự cố của Facebook – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Telegram 'hưởng lợi' sau sự cố của Facebook – Tin Công Nghệ Thông báo trên Telegram, ông Pavel Durov cho biết tốc độ tăng trưởng hàng ngày của Telegram đã biến động mạnh. Chúng tôi hoan nghênh hơn 70 triệu người đến từ các nền tảng chỉ trong một ngày.

Thông báo trên Telegram, ông Pavel Durov cho thấy vận tốc tăng trưởng hàng ngày của Telegram đã biến động mạnh. Chúng tôi hoan nghênh hơn 70 triệu loài người đến từ những nền tảng chỉ trong 1 ngày.

 

Telegram 'hưởng lợi' sau sự cố đứt quãng của Facebook. (Nguồn: AP)

Nhà sáng lập Pavel Durov cho biết phần mềm gửi tin nhắn Telegram đã có hơn 70 triệu người sử dụng mới trong quãng thời gian mạng xã hội Facebook bị ngắt quãng trong ngày 5/10.

Trong thông báo viết trên tài khoản của mình ở Telegram, ông Pavel Durov cho biết: “Tốc độ tăng trưởng hàng ngày của Telegram đã biến động mạnh. Chúng tôi hoan nghênh hơn 70 triệu loài người tới từ các nền tảng khác chỉ trong 1 ngày.”

Cũng theo ông Durov, tốc độ truy cập ở Mỹ cũng đều có thể bị trễ do có quá độ tài khoản mới đăng ký cùng lúc nhưng đơn vị của Telegram vẫn được bảo đảm.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ sáng 5/10 (giờ Việt Nam), Facebook thông báo phục hồi các đơn vị gồm mạng xã hội ngoài nước Facebook, công ty gửi tin nhắn Messenger, mạng chia sẻ hình ảnh Instagram và phần mềm WhatsApp sau hàng tá giờ bị gián đoạn.

Việc các cửa hàng của Facebook bị đứt quãng trong nhiều giờ được xem là một sự cố nghiêm trọng với nhiều người dùng.

 

Sau đó, Facebook đã phải gửi lời xin lỗi tới mọi thứ những người dùng và doanh nghiệp trên toàn toàn cầu phụ thuộc vào trung tâm của công ty.

Giám đốc điều hành (CEO) Mark Zuckerberg đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân sau khi Facebook được khôi phục.

CEO này nói “Xin lỗi vì sự đứt quãng xảy ra ngày hôm nay. Cá nhân tôi biết được người dùng cần các đơn vị của Facebook để giữ liên lạc với những người thân yêu”.

Theo Vietnam+

Telegram, Facebook, Ứng dụng tin nhắn, Mạng xã hội, Sự cố Facebook

Nội dung Telegram 'hưởng lợi' sau sự cố của Facebook – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác