HP 450 – Laptop Giá Rẻ Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ


HP 450 được tăng cường một loạt tính năng nhằm gia tăng tính tiện dụng và độ bền, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ khai thác chi phí đầu tư 1 cách hiệu quả nhất. HP 450 tuy chia sẻ cùng thiết kế với HP 1000, nhưng với tiêu chí thiết kế dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, HP đã bổ sung cho sản phẩm này một số tính năng cần phải có cho doanh nghiệp. 

HP 450 – Laptop giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Trước hết là màn hình anti-glare 14” tỉ lệ HD 16×9, mặt trên cùng là lớp phủ tán ánh sáng giúp chống lóa ở môi trường nhiều nguồn ánh sáng như ngoài trời hay phòng có nhiều hướng đèn khác nhau. Lớp phủ này còn có tác dụng giảm lưu vết vân tay sau qui trình sử dụng.

Sản phẩm còn được ưu tiên hơn khi được chuẩn bị ổ hdd bổ trợ giao thức SATA mở rộng NCQ (Native Command Queuing). Công nghệ này giúp ổ hdd tối ưu thực hiện cùng số tác vụ với số vòng quay ít hơn, đáp ứng mau hơn các đòi hỏi của hệ thống.

HP 450 – Laptop giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ
Ảnh minh họa ưu điểm của công nghệ NCQ

Cũng trang bị pin chỉ tiêu HP MO06 Battery 6 cell Lithium-Ion (47WHr) cùng bộ sạc 65w tương thích với đa số các loại máy, HP 450 còn được gia cố tính năng Fast charge rất cần thiết cho nhóm khách hàng doanh nghiệp. Máy cũng có thể đạt mức dung lượng 90% trong khoảng 90 phút đầu tiên, rất hữu ích cho các khách hàng đều đều di chuyển.

Về mặt thiết kế, mặt hàng có thiết kết chắc chắn. Khớp màn hình lõi kim loại vững bền và thao tác gập mở nhẹ nhàng. Bàn phím cơ cấu khung trượt cơ chữ X trên mỗi phím giúp cố định phím khi người dùng thao tác, tạo cảm giác rõ ràng và nhẹ nhõm với độ sâu phím là 2.2mm. Khoảng cách giữa các phím là 19mm (tính từ điểm giữa phím) hợp lý giúp thao tác chuẩn xác không bị nhầm phím cũng giống mỏi ngón do phải co chụm thời gian dài. Bàn di chuột rộng rãi với phím tắt mở riêng, cho phép vô hiệu khi sử dụng chuột ngoài hoặc khi dùng bàn phím để nhập văn bản dài.

HP 450 – Laptop giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ
Cơ cấu khung trượt chữ X giúp phím chỉ di chuyển theo phương thẳng đứng vững bền

Sản phẩm được cài đặt sẵn hệ điều hành Ubuntu. Doanh nghiệp có thể sử dụng ngay các ứng dụng công sở như: bảng tính, giải quyết văn bản, trình chiếu, lướt net, email… hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, sản phẩm cũng tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8 và nhất là Microsoft Windows XP (đối với những doanh nghiệp đang sử dụng một số ứng dụng cũ chưa tương thích với những hệ điều mới hơn).

HP cũng thiết kế riêng phần mềm HP Quick Start mô phỏng Start Menu kiểu cũ (trên Windows 7 quay trở lại trước) cho nhóm khách hàng sử dụng Windows 8/8.1 nhưng chưa quen với Start Menu của Windows 8.

HP 450 – Laptop giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ
Giao diện HP Quick Start  

Phần mềm HP Support Assistant giúp khách hàng cập nhật trình điều kiển thiết bị, kiểm tra nhanh bảo hành và lập lịch bảo dưỡng dọn dẹp ổ cứng.

HP 450 – Laptop giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ

HP 450 – Laptop giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Về mặt phần cứng bên trong, mặt hàng có nhiều cấu hình chọn lựa không giống nhau từ Intel Core i3 thế hệ 2 đến Intel Core i3/i5 thế hệ 3. Cấu hình tham khảo HP 450 (E7M14PA#UUF) Intel Core i3-3110M Processor (3 MB Cache, 2,40 GHz), RAM 2GB 1600 DDR3, 500GB SATA2 HDD, Ubuntu có giá 8,990,000 vnđ (đã kể cả VAT).

Sản phẩm hiện đang được bán tại các Công ty tin học và Trung tâm điện máy nổi tiếng trên toàn quốc: Phong Vũ, Hoàn Long, Trần Anh, Ben, Điện Máy Chợ Lớn, Viễn Thông A….

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác