Doanh thu tháng 9 của Axie Infinity giảm mạnh – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Doanh thu tháng 9 của Axie Infinity giảm mạnh – Tin Công Nghệ Dù doanh thu giảm mạnh so với tháng 8, Axie Infinity đang tiến gần hơn tới cột mốc doanh thu kỷ lục 1 tỷ USD.

Dù doanh số giảm mạnh so với tháng 8, Axie Infinity đang tiến gần hơn tới cột mốc lợi nhuận kỷ lục 1 tỷ USD.

 

Theo số liệu mới nhất từ Token Terminal, doanh số tháng 9 của Axie Infinity là 220,34 triệu USD, giảm 40% so với tháng 8. Tuy vậy, khoản lợi nhuận này vẫn giúp tựa game blockchain đến từ Việt Nam duy trì vị trí số một ở thị trường chợ số NFT, theo thống kê của DappRadar.  

Điều đáng nói là doanh số từ Axie Infinity vẫn nhiều hơn các sàn tài chính phi tập trung (DeFi) như Aave, Compound, Curve và SushiSwap cộng lại. Nghĩa là, người chơi Axie Infinity đang đổ tiền vào game nhiều hơn so với đầu tư trên các sàn DeFi.

Doanh thu tháng 9 của Axie Infinity giảm mạnh
Axie Infinity tiếp tục đứng top đầu về doanh số (volume) dù lợi nhuận tháng 9 đã giảm mạnh.

Tính từ thời điểm ra mắt đến nay, lợi nhuận của Axie Infinity đã đạt 816 triệu USD trên tổng dự báo doanh thu 1,2 tỷ USD trong năm 2021. Trong khi đó, VNG công bố dự kiến doanh thu năm 2021 là 7.600 tỷ đồng (333,4 triệu USD), theo sau là Vietnam Esports với doanh thu ước tính thấp hơn khoảng một nửa. Nghĩa là doanh số của Axie Infinity tận gốc có thể nhiều hơn hai nhà ban hành game lớn nhất Việt Nam cộng lại. 

Hiện tại, có hai cơ sở để nhà phát triển của Axie Infinity tin tưởng vào việc kết thúc các cột mốc lợi nhuận này. Đầu tiên là việc thị trường tiền ảo đang ở vùng chống cự an toàn và thứ hai là đồng Axie Infinity Shards (AXS) đội giá trị đột biến.

Doanh thu tháng 9 của Axie Infinity giảm mạnh
Axie Infinity đã qua thời kì tăng trưởng nóng về mặt doanh thu (cột màu xanh lục), nhưng vốn hóa của đồng AXS (đường màu xanh lam) vẫn đang đi lên cho thấy độ hot của dự án chưa hạ nhiệt.
 

AXS vừa lập đỉnh mới 154 USD vào buổi chiều ngày 4/10, qua đó kéo vốn hóa của trò chơi lên mức cao kỷ lục 9,4 tỷ USD. Việc đồng AXS giữ giá cao sẽ tạo ra tâm lý cho người chơi muốn tiếp tục đầu tư vào game đồng thời cuốn hút các nhà đầu tư bên ngoài.

Trong khi đó, đồng Ethereum là cơ sở chính để quy đổi từ doanh thu chi phí ảo sang lợi nhuận tiền thật cho nhà phát triển Sky Mavis. Đồng tiền ảo này càng giữ giá càng giúp cho Sky Mavis có được tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với những nhà phát triển game thông thường.

Đấy là chưa tính bản thân nhà phát triển cũng nhận được những khoản đầu tư để bức tốc phát triển dự án, như thông báo mới nhất Sky Mavis đã thu được thêm 152 triệu USD ở vòng gọi vốn Series B.

Phương Nguyễn

Axie Infinity, AXS,

Nội dung Doanh thu tháng 9 của Axie Infinity giảm mạnh – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác