Phát động cuộc thi “Báo chí vì sự nghiệp giáo dục 2021” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Phát động cuộc thi “Báo chí vì sự nghiệp giáo dục 2021” – Tin Công Nghệ Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2021 sẽ nhận tác phẩm từ ngày phát động đến ngày 30/9/2021.

Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2021 sẽ nhận tác phẩm từ ngày phát động đến ngày 30/9/2021.

 

Giải Báo chí cả nước “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” do Bộ GD-ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức; Báo Giáo dục và Thời đại là trung tâm thường trực.

Giải được tổ chức nhằm vinh danh các tác giả, tác phẩm viết về những vấn đề nóng, thành tựu trong thực hành đổi mới sáng tạo dạy và học của ngành Giáo dục trên phạm vi cả nước. Qua đó, tuyên truyền, vinh danh những góp sức của ngành Giáo dục cho sự nghiệp xây dựng và bảo quản Tổ quốc; cùng lúc thu hút sự đoái hoài của các cấp, các ngành và xã hội đối với sự nghiệp Giáo dục Việt Nam.

Phát động cuộc thi 'Báo chí vì sự nghiệp giáo dục 2021'
Ông Triệu Ngọc Lâm, TBT Báo Giáo dục Thời đại phát động cuộc thi “Báo chí vì sự nghiệp giáo dục”

Thông tin về thể lệ giải thưởng năm nay, ông Triệu Ngọc Lâm, Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại, Trưởng ban tổ chức cho biết, giải dành riêng cho những tác phẩm báo chí được đăng tải trên các loại hình báo chí được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

Mỗi tác giả, nhóm tác giả không gửi quá 5 tác phẩm dự giải. Thời gian đăng, phát kể từ ngày 5/9/2020 đến ngày 5/9/2021. Nếu các tác phẩm đăng, phát nhiều kỳ thì tối thiểu phải có 2/3 số tác phẩm trong vòng thời gian nêu trên.

Những tác phẩm đã được nhận thưởng ở các cuộc thi ở địa phương vẫn được quyền dự giải, nhưng phải ghi rõ mức giải và thông tin về đơn vị, thời gian tổ chức giải thưởng. Tác phẩm đã đoạt Giải báo chí Quốc gia, các giải báo chí toàn nước chuyên ngành khác không được tham dự.

 

Loại hình báo chí được xét trao Giải gồm: Báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình.
Thời gian nhận tác phẩm từ ngày phát động đến ngày 30/9/2021.

Địa chỉ nhận tác phẩm: Báo Giáo dục và Thời đại, 15 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc qua Email: cuocthiVSNGDVN@moet.gov.vn

Đối với hồ sơ gửi qua con đường bưu điện, ngoài phong bì ghi rõ: Bài tham dự Giải Báo chí cả nước “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2021.

Dự kiến lễ tổng kết và trao giải được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên VTV vào trong ngày 13/11/2021.

Giải báo chí cả nước “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2021 cơ cấu giải thưởng gồm: 1 Giải đặc biệt; 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cùng một số giải Khuyến khích cho từng mô hình (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình); Giải nhân vật tiêu biểu trong tác phẩm đoạt giải (2 nhân vật).

Mỗi giải thưởng sẽ bao gồm: Biểu trưng Giải báo chí cả nước “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam”; Chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tiền thưởng bằng tiền mặt.
Cụ thể, giải Đặc biệt 60 triệu đồng; giải Nhất 30 triệu đồng/giải; giải Nhì 15 triệu đồng/giải; giải Ba 10 triệu đồng/giải; giải Khuyến khích 5 triệu đồng/giải.

Nhân vật điển hình trong tác phẩm đoạt giải được nhận tượng trưng “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” và phần quà (hoặc tiền mặt) trị giá 10 triệu đồng.

Thúy Nga

Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam”,

Nội dung Phát động cuộc thi “Báo chí vì sự nghiệp giáo dục 2021” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác