Nút bấm ‘bí mật’ của iPhone ngay cả iFan cũng có thể chưa biết – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Nút bấm ‘bí mật’ của iPhone ngay cả iFan cũng có thể chưa biết – Tin Công Nghệ Bạn đang sử dụng iPhone sai cách nếu bạn không sử dụng ‘nút bí mật’ ở mặt sau điện thoại của mình.

Bạn đang sử dụng iPhone sai cách nếu bạn không sử dụng ‘nút bí mật’ ở mặt sau điện thoại của mình.

iPhone Flip cần chuẩn bị những gì để đánh bại Galaxy Z Flip 3?
iPhone 13 Pro phiên bản Thế vận hội mùa đông hét giá 'sốc'
iPhone SE 3 và iPad Air mới vừa được tiết lộ thông tin 'nóng'

 

Tính năng gõ mặt lưng (Back Tap) được Apple ra mắt vào năm 2020, đây chẳng cần là một tính năng mới nhưng nhiều người nói rằng đây là lần trước mắt họ nghe nói về nó.

Nút bấm ‘bí mật’ của iPhone ngay cả iFan cũng có thể chưa biết
Nút bấm ‘bí mật’ của iPhone ngay cả iFan cũng có thể chưa biết

Gần đây, một video đang lan truyền nhanh trên TikTok từ tài khoản @ellyawesometech giới thiệu tính năng này, khiến nhiều người sử dụng iPhone bất ngờ khi biết rằng thiết bị của họ có nhiều nút bấm hơn họ nghĩ.

Back Tap có sẵn cho bất kỳ thiết bị nào chạy ít nhất iOS 14. Nó cấp phép người sử dụng chỉ cần chạm vào mặt sau của iPhone gần vị trí logo táo khuyết để thi hành bất kỳ tính năng nào được thiết lập.

 

Để sử dụng tính năng này, đi tới Cài đặt> Trợ năng> Cảm ứng> Back Tap sau đó tùy chọn cài đặt. Bạn có thể cài Back Tap để mở camera, chụp hình màn hình, bật đèn pin hoặc điều khiển tăng giảm âm lượng bằng các thiết lập chạm hai lần, ba lần hoặc cả hai ở mặt sau iPhone. Tính năng này hoạt động ngay cả khi bạn sử dụng ốp lưng.

Nhiều người nói rằng tính năng này giúp họ tiết kiệm thời gian, khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, thậm chí một người dùng còn bình luận rằng điều này đã thay đổi cuộc đời của họ mãi mãi.

Hương Dung (Theo Seattle Times)

iPhone, sử dụng iPhone, Apple

Nội dung Nút bấm ‘bí mật’ của iPhone ngay cả iFan cũng có thể chưa biết – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác