Facebook tuyển dụng 10.000 nhân viên EU để xây dựng mạng 'metaverse' – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Facebook tuyển dụng 10.000 nhân viên EU để xây dựng mạng 'metaverse' – Tin Công Nghệ Trong một bài đăng blog, Facebook khẳng định metaverse có tiềm năng giúp khai mở tiếp cận đối với những cơ hội sáng tạo, xã hội, kinh tế mới và người châu Âu sẽ tham gia định hình từ lúc khởi đầu.

Trong một bài đăng blog, Facebook khẳng định metaverse có tiềm năng giúp khai mở tiếp cận đối với những cơ hội sáng tạo, xã hội, kinh tế mới và người châu Âu sẽ tham gia định dạng từ lúc khởi đầu.

 

Metaverse là phiên bản thực tế ảo của mạng Internet. (Nguồn: Cryptotimes)

Facebook ngày 17/10 đã thông báo kế hoạch tuyển dụng 10.000 người tại Liên minh châu Âu (EU) để xây dựng “metaverse,” một phiên bản thực tế ảo của mạng Internet mà tập đoàn công nghệ này gọi là tương lai.

CEO Facebook Mark Zuckerberg là một trong những người ủng hộ nhiệt thành nhất tại Silicon Valley đối với ý tưởng về metaverse, xóa nhòa ranh giới giữa thế giới thực và ngoài nước số.

Chẳng hạn, công nghệ này sẽ cấp phép những người đeo kính thực tiễn ảo có cảm giác như thể đang trò chuyện trực tiếp với bạn bè, dù trên thực tiễn họ đang cách xa nhau hàng ngàn km và kết nối qua mạng Internet.

Trong một bài đăng blog, Facebook khẳng định metaverse có tiềm năng giúp khai mở tiếp cận đối với các cơ hội sáng tạo, xã hội, kinh tế mới và người châu Âu sẽ tham gia định hình ngay từ lúc khởi đầu.

 

Thông báo cho biết Facebook lên kế hoạch tuyển dụng 10.000 chuyên viên ở EU trong 5 năm tới.

Theo Facebook, EU có nhiều ưu thế để trở thành nơi được các trung tâm công nghệ đầu tư, như thị trường tiêu dùng lớn, các trường đại học hàng đầu và nhiều tài năng xuất sắc. Những địa thế được tuyển dụng sẽ gồm “những kỹ sư chuyên biệt hóa cao.” Tuy nhiên, Facebook không cho thấy thêm thông tin cụ thể về kế hoạch cho nhóm xây dựng metaverse mới.

Thông báo trên được mang ra trong bối cảnh Facebook đang đương đầu với một loạt bê bối cũng giống sự cố ngắt quãng cửa hàng lớn cũng giống đương đầu với quy định có hạn ảnh hưởng của mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Theo Vietnam+

Facebook, Facebook tuyển dụng, Metaverse, Thực tế ảo, Mark Zuckerberg

Nội dung Facebook tuyển dụng 10.000 nhân viên EU để xây dựng mạng 'metaverse' – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác