Nhật Bản nghiên cứu sản xuất thực phẩm trên Mặt Trăng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Nhật Bản nghiên cứu sản xuất thực phẩm trên Mặt Trăng – Tin Công Nghệ Chính phủ Nhật Bản và cơ quan vũ trụ nước này sẽ phối hợp với các công ty công nghệ và thực phẩm khởi động một nghiên cứu về việc phát triển nguồn thực phẩm bền vững trên Mặt Trăng.

Chính phủ Nhật Bản và bộ phận vũ trụ nước này sẽ phối phù hợp với những dịch vụ công nghệ và thực phẩm khởi động một nghiên cứu về việc phát triển nguồn thực phẩm bền vững trên Mặt Trăng.

 

Đây được tính là một nỗ lực nhằm khuyến khích lĩnh vực tư nhân bước vào ngành mua bán trên không gian của Nhật Bản.

Nhật Bản nghiên cứu sản xuất thực phẩm trên Mặt Trăng
Nhật Bản: Nghiên cứu sản xuất thực phẩm trên Mặt Trăng

Theo kế hoạch, nghiên cứu công – tư nói trên sẽ bắt đầu từ tháng 3/2022, do chính phủ tài trợ, đứng đầu là Space Foodsphere – một nhóm nghiên cứu thực phẩm trong không gian có trụ sở tại Tokyo, trong đấy có sự tham dự của Cơ quan thăm dò Không gian vũ trụ quốc gia và nhà cung cấp đồ gia vị Ajinomoto.

Nghiên cứu cơ bản được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng sản phẩm trên Mặt Trăng cho hàng ngũ làm việc dài hạn tại đây, gồm biết bao thành viên, vì việc chuyển thực phẩm ăn liền từ Trái Đất lên Mặt Trăng là bất khả thi.

 

Nghiên cứu nói trên sẽ bắt đầu tại một cơ sở trong nước, sau kia sẽ chuyển đến một nơi có điều kiện môi trường giống với hơn Mặt Trăng là Nam Cực, ở nơi có nhiệt độ dưới mức âm 100 độ C, thiếu nước và không khí để cây sinh trưởng.

Theo Daidoanket

Nhật Bản,Nghiên cứu Mặt trăng,sản xuất thực phẩm trên mặt trăng,

Nội dung Nhật Bản nghiên cứu sản xuất thực phẩm trên Mặt Trăng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác