Thanh niên Ấn Độ qua đời khi thử nghiệm trực thăng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Thanh niên Ấn Độ qua đời khi thử nghiệm trực thăng – Tin Công Nghệ Một thanh niên 24 tuổi ở Ấn Độ không may đã qua đời khi thử nghiệm máy bay trực thăng tự chế.

Một thanh niên 24 tuổi ở Ấn Độ không may đã qua đời khi thí nghiệm phi cơ trực thăng tự chế.

 

India Times đưa tin một sinh viên đã bỏ học 24 tuổi mang tên Sheikh Ismail Sheikh Ibrahim, đến từ làng Fulsawangi của Ấn Độ chế tác nguyên mẫu trực thăng bằng phương pháp hàn các ống thép. Chiếc trực thăng này được đặt tên là “Munna” – biệt danh của anh chàng này.

Nguyên mẫu chiếc trực thăng tự chế của Ismail. Ảnh: India Times .

Tuy đã bỏ học nhiều năm, Ismail rất mong muốn có thể làm ra một điều gì đó đặc biệt để mang lại danh tiếng cho ngôi làng nhỏ bé của mình.

“Lấy cảm hứng từ nhân vật Rancho trong bộ phim '3 chàng ngốc', Ismail muốn làm một điều gì đó độc đáo và đã quyết định chế tạo chiếc máy bay trực thăng trong ngôi làng. Sau khi thu thập thông tin về thiết kế và cách lắp ráp trên YouTube, cậu ta đã bắt tay vào thực hành dự án mơ ước của mình”, Sachin, bạn của Ismail chia sẻ với Times of India .

Ngày 10/8, Ismail quyết định tự mình kiểm tra nguyên mẫu chiếc trực thăng ngay trước mặt bạn bè. Anh muốn đảm bảo nó hoạt động trơn tru để thực hiện được thể ra mắt dân làng vào Ngày Độc lập (15/8).

Theo những người có mặt tại hiện trường, họ đã thấy Ismail nổ máy. Sau đó, các cánh quạt bắt đầu quay rất nhanh. Một trong những đó đã bị gãy khỏi phần thân và bắt đầu va vào các cánh khác. Trước khi ai đó có thể kịp làm gì, lưỡi quạt gãy đã cứa vào Ismail khiến anh này tử vong.

Sau đó, mọi người đã cố gắng đưa Ismail đến bệnh viện gần nhất ở Pusad. Tuy nhiên, anh đã chết trước khi nhận được bất kỳ sự trợ giúp y tế nào.

 

Ismail tử vong tại chỗ sau cuộc thử nghiệm thất bại. Ảnh: Daily Mail.

“Ismail đều đều kiểm tra hoạt động của chiếc trực thăng. Trước đó, cậu ấy đã thành công trong việc nâng trực thăng lên cách mặt đất 5 feet (1,5 m). Cuộc thí nghiệm cuối cùng của Ismail xảy ra vào trong ngày 10/8.

Trước đó, cậu ấy thường đội mũ bảo đảm và đeo tai nghe mỗi lúc kiểm tra trực thăng. Nhưng trong cái đêm định mệnh ấy, Ismail đang không sử dụng cả hai thứ đó”, một người bạn khác của Ismail nói với Times of India .

Ismail đã nghỉ học và bắt đầu làm việc trong xưởng hàn của anh trai mình. Trước đây, anh rất thành thạo trong nghệ thuật chế tạo almirah (một loại tủ đồ), máy làm mát và các thiết bị gia dụng.

Theo Zing/India Times

Sinh viên Ấn Độ thiệt mạng, Thử nghiệm Trực thăng,

Nội dung Thanh niên Ấn Độ qua đời khi thử nghiệm trực thăng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác