Người dân TP.HCM có thể đi chợ online trên sàn thương mại điện tử Vỏ Sò – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Người dân TP.HCM có thể đi chợ online trên sàn thương mại điện tử Vỏ Sò – Tin Công Nghệ Ngay sau khi TP.HCM cho phép các đơn vị giao hàng hoạt động trở lại, Viettel Post và sàn thương mại điện tử Vỏ Sò đã mở gian hàng “đi chợ online” để cung ứng thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân toàn thành phố.

Ngay sau khi TP.HCM cho phép các dịch vụ ship hàng hoạt động trở lại, Viettel Post và sàn thương mại điện tử Vỏ Sò đã mở quầy bán hàng “đi chợ online” để cung ứng  thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân toàn thành phố.

 

Kể từ ngày 31/8, các shipper công nghệ tại TP.HCM đã được phép hoạt động ship hàng trở lại, tuy vậy vẫn chưa được tiến hành cung cấp hàng hóa thiết yếu với công ty “đi chợ hộ”.

Trong khi đó, đối với Viettel Post, công ty sở hữu sàn thương mại điện tử Vỏ Sò, 2 khâu cung cấp và vận chuyển hàng hóa đã được kết nối thành 1 luồng vận hành nhất trí nhằm đảm bảo nhu cầu hàng hóa thiết yếu của người dân TP.HCM nhanh chóng và an toàn.

Nhờ đó, từ ngày 31/8, sàn thương mại điện tử Vỏ Sò đã chính thức mở gian hàng “đi chợ online” phục vụ người dân TP.HCM tại địa chỉ hcm.voso.vn. Điều này góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu hàng hóa của phố xá đông dân nhất nước, đặc biệt là trong bối cảnh bệnh dịch vẫn diễn biến phức tạp, các siêu thị bị dồn ứ hàng hóa và hàng ngũ shipper công nghệ mới được hoạt động trở lại.

Theo hướng dẫn của sàn Vỏ Sò, người dân TP.HCM có nhu cầu mua lương thực, thực phẩm, chỉ cần truy cập vào trang web hcm.voso.vn, lựa chọn mặt hàng theo nhu cầu, điền địa chỉ nhận hàng và thanh toán trực tuyến.

Người dân TP.HCM có thể đi chợ online trên sàn thương mại điện tử Vỏ Sò
Trong ngày 31/8, quầy bán hàng “đi chợ online” dành cho người dân TP.HCM trên sàn Vỏ Sò đã có hơn 11.000 đơn hàng.

Gian hàng “đi chợ online” dành riêng cho người dân TP.HCM trên sàn Vỏ Sò có những loại combo rau xanh, hoa quả với nhiều mức giá chỉ với 109.000 đồng, cho dù là mướp, bí xanh, cà tím, dưa leo, bí đỏ hồ lô, cam, khóm… Trong đó, combo “An lành”, “An tâm” và “An toàn” được đông đảo người dân chọn mua nhờ phối hợp nhiều loại rau củ giàu dinh dưỡng, dễ chế biến.

Khi đặt đơn trên gian hàng “đi chợ online”, người mua được nhận ngay khuyến mãi miễn phí vận chuyển (tối đa 10kg) đến bất kỳ địa điểm nào tại TP.HCM mà chỉ mất từ 1-2 ngày. Sàn Vỏ Sò cũng áp dụng chính sách 100% đồng kiểm và cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

Ông Trần Trung Kiên, Giám đốc sàn thương mại điện tử Vỏ Sò chia sẻ: “Thực hiện lãnh đạo của Sở Công Thương TP.HCM, chúng tôi đặt mục đích tối ưu giá bán lẫn chi phí vận chuyển cho người tiêu dùng. Sàn Vỏ Sò cam đoan giữ giá bán thấp hơn giá thị trường nhưng vẫn đáp ứng chất lượng mặt hàng tốt nhất để phục vụ mọi thứ người dân” .

Nhằm cung cấp thực phẩm với giá bình ổn, đại diện sàn Vỏ Sò cho biết trung tâm đã liên hệ và làm việc trực tiếp với các vườn trồng đạt tiêu chí tại Lâm Đồng, Đồng Tháp, Hậu Giang… để có thể thu mua với khoảng giá hợp lý. Các mặt hàng tại vườn trồng có đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, người dân cũng có thể có thể yên lòng về xuất xứ xuất xứ những loại thực phẩm trên sàn Vỏ Sò.

 

Cũng như các bản địa khác đang giãn cách xã hội, tại TP.HCM, qui trình giao hàng được Viettel Post thi hành với mạng lưới bưu cục và nhân sự phủ đến các cấp phường, xã; giúp đảm bảo an toàn theo như đúng nguyên tắc phòng chống dịch của Chính phủ.

Người dân TP.HCM có thể đi chợ online trên sàn thương mại điện tử Vỏ Sò
Khâu giao hàng tới địa điểm người dân TP.HCM tuân thủ quy trình chuyển hàng không tiếp xúc.

Hơn 400 nhân viên bưu tá của Viettel Post đã được cấp chứng thư đi đường, tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng bệnh, chuẩn bị đồ bảo hộ khi đang làm việc và tuân thủ quy trình “giao hàng không tiếp xúc” trên toàn địa bàn.

Theo thống kê, ngay trong ngày đầu mở bán, gian hàng “đi chợ online” dành cho người dân TP.HCM trên sàn Vỏ Sò đã ghi nhận hơn 11.000 đơn hàng. Với nguồn cung và nhân lực luôn sẵn sàng, sàn Vỏ Sò và Viettel Post cũng có thể có thể cung ứng 150 – 200 tấn hàng/ngày tại thành phố.

Đại diện sàn Vỏ Sò cho biết, sắp tới cửa hàng này sẽ xúc tiến cung cấp các combo rau quả quả tựa như tại Bình Dương, một địa phương cũng đang là điểm nóng về dịch Covid-19. 

Ngày 28/8, sàn Vỏ Sò đã cho ra mắt các trang web “đi chợ hộ” của địa phương nhằm giúp người dân toàn quốc cũng đều có thể đơn giản tiếp cận với nguồn lương thực, thực phẩm tươi ngon mỗi ngày nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu phòng trừ dịch. Tại thời điểm đó, Viettel Post cũng công bố tiến hành công ty đi chợ hộ hàng loạt tại 61 bản địa – ngoại trừ TP.HCM và Đà Nẵng, 2 thành phố đang siết chặt giãn cách xã hội.

Vân Anh

Covid 19, dịch Covid 19, lưu thông hàng hóa, hàng thiết yếu, giãn cách xã hội, TP.HCM, doanh nghiệp bưu chính, thương mại điện tử, sàn Vỏ Sò, Viettel Post

Nội dung Người dân TP.HCM có thể đi chợ online trên sàn thương mại điện tử Vỏ Sò – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác