Tem niêm phong của iPhone 13 bán 20 ngàn đồng tại Việt Nam – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tem niêm phong của iPhone 13 bán 20 ngàn đồng tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Tem giấy dùng để niêm phong hộp iPhone 13 đang được làm giả và rao giá 20 ngàn đồng/chiếc ở thị trường trong nước.

Tem giấy dùng làm niêm phong hộp iPhone 13 đang được làm giả và rao giá 20 ngàn đồng/chiếc ở thị trường trong nước.  

 

Nguồn tin từ một dịch vụ điện thoại cho thấy họ nhận được chào bán tem niêm phong trên hộp iPhone 13 với giá 20.000 đồng/tem, phải mua sỉ với số 100 cái.

Đây là loại tem mới Apple dùng để làm gói gọn bên phía ngoài hộp iPhone 13 với nguyên do bảo vệ môi trường. Trước đây, hãng dùng miếng ni-lông bọc ngoài cho hộp máy.

Tem niêm phong của iPhone 13 bán 20 ngàn đồng tại Việt Nam
Tem niêm phong dán bên phía ngoài hộp iPhone 13 được làm giả, chào giá 20.000 đống/tem tại Việt Nam. Ảnh: (N.H)

Theo nhận định của cửa hàng, tem giấy được làm giả công phu nhưng người trong ngành có khả năng nhận ra được. Có thể quan sát độ chi tiết của mực in và màu mực để nhận định, hoặc phân biệt bằng cách sờ vào độ mịn của tem. Dù vậy, với người chưa từng thấy tem thật trước đấy thì việc xác định thật – giả khó khăn hơn.

“Tuy nhiên, thời gian tới có thể tem sẽ có hoàn thiện hơn, phân biệt cực kỳ khó”, phía công ty cho biết.

Như ICTnews đã thông tin, ngay sau khi Apple tung ra kiểu đóng hộp mới, một video clip cho thấy người ta cũng có thể đóng giả hộp một cách dễ dàng. Trong video, người quay sử dụng tiếng Trung.

 

Việc sử dụng hộp, tem giả của 1 số người nhằm làm mới lại iPhone cũ để bán giá cao hơn. Do đó, người mua phải chọn lựa kỹ càng, tìm trung tâm chất lượng và cam kết bảo hành trước khi bỏ tiền.

Trước đây, cách làm giả hộp và bao ni-lông bọc bên phía ngoài hộp iPhone đã xảy ra rất phổ biến. Dân buôn chỉ việc mua bao ni-lông về, sử dụng máy để bao bọc kín mít máy, với độ hoàn thiện như từ nhà sản xuất.

Hải Đăng

apple, iphone 13, tem niêm phong, seal hộp iphone 13

Nội dung Tem niêm phong của iPhone 13 bán 20 ngàn đồng tại Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác