Người cha đánh sập kết nối Internet của thị trấn để con không dùng điện thoại – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Người cha đánh sập kết nối Internet của thị trấn để con không dùng điện thoại – Tin Công Nghệ Để các con không sử dụng các thiết bị điện tử, một người đàn ông ở Pháp đã vô tình cắt đứt kết nối Internet của toàn thị trấn.

Để các con không sử dụng các thiết bị điện tử, một người đàn ông ở Pháp đã vô tình cắt đứt kết nối Internet của toàn thị trấn.

Những nguy hại không ngờ khi cầm smartphone sai cách
Tác hại của việc cắm mặt vào điện thoại khi tản bộ
Quốc hội Mỹ nói gì về buộc tội 'Facebook làm hại trẻ nhỏ và nền dân chủ'?

 

Theo France Bleu, một người đàn ông (được giấu tên) ở thị trấn Messanges đã gắng gượng sử dụng thiết bị gây nhiễu băng tần đa sóng để tạm thời ngắt kết nối Internet ở tại nhà riêng với hy vọng những người con nghiện mạng xã hội của mình sẽ tránh xa điện thoại hoặc máy tính bảng.

Người cha đánh sập kết nối Internet của thị trấn để con không dùng điện thoại
Người cha đánh sập kết nối Internet của thị xã để con không được dùng điện thoại

Sau khi được thẩm vấn, người đàn ông này công nhận rằng anh chỉ muốn cắt kết nối ở tại nhà riêng vào ban đêm, trong vòng từ trong đêm đến 3 giờ sáng để các con đặt điện thoại xuống và đi ngủ.

Nhưng thật không may, thiết bị gây nhiễu được dùng lại quá mạnh, nó chẳng những cắt đứt kết nối tại nhà riêng mà còn cả với những khu vực xung quanh. Người đàn ông không hề hay biết điều này cho đến khi những người láng giềng bắt đầu thông báo về sự cố mất mạng và chính quyền đã vào cuộc điều tra.

Tuy đây chỉ là sự cố vô tình bắt nguồn từ sự việc nhỏ, nhưng thiết bị gây nhiễu sóng mà người cha sử dụng cũng đều có thể đánh sập kết nối Internet của toàn thị trấn, thậm chí làm gián đoạn hệ thống viễn thông ở ở một địa điểm vực trải dài hai thành phố tự trị.

 

Cơ quan Tần số Quốc gia đã triển khai xác định trách nhiệm và thực hiện các thủ tục pháp lý. Theo đó, người đàn ông này hiện phải đương đầu với sáu tháng tù giam và khoản tiền phạt 30.000 euro.

Thiết bị gây nhiễu là bất hợp pháp ở Pháp (và cả ở Mỹ), hoạt động bằng việc làm nhiễu tín hiệu viễn thông, do đó làm ngắt quãng kết nối, tuy vậy rất nhiều người vẫn bất chấp sử dụng các thiết bị này.

Hương Dung (Theo Gizmodo)

kết nối Internet, trẻ con dùng điện thoại, nghiện smartphone,

Nội dung Người cha đánh sập kết nối Internet của thị trấn để con không dùng điện thoại – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác