MobiFone tặng gói cước data cho riêng người dùng Hà Nội – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: MobiFone tặng gói cước data cho riêng người dùng Hà Nội – Tin Công Nghệ 3G/4G ngày càng được ưa chuộng, nhà mạng MobiFone nhanh chóng mang đến các gói data tốc độ cao theo từng nhóm ứng dụng, phù hợp các nhóm người dùng. Nổi bật trong đó là gói cước Data Hà Nội dành riêng cho người dân Thủ đô.

3G/4G ngày càng được ưa chuộng, nhà mạng MobiFone mau chóng mang đến các gói data vận tốc cao theo từng nhóm ứng dụng, thích hợp các nhóm người dùng. Nổi bật trong đấy là gói cước Data Hà Nội dành riêng của người dân Thủ đô.  

 

Với người sử dụng đang sống tại Hà Nội, có nhu cầu sử dụng data đều đều thì gói cước Data Hà Nội (DTHN) là điều không thể bỏ lỡ. Đây là gói data mới nhất của MobiFone dành riêng của người dân Thủ đô, với nhiều giảm giá cuốn hút và mức giá siêu rẻ, hứa hẹn sẽ đem đến những dùng thử bất ngờ.

Cụ thể, chỉ từ 50 nghìn đồng mỗi tháng, thuê bao sẽ có nhận những khuyến mãi như sau: miễn phí 1 GB/ngày data tốc độ cao, truy cập internet thả ga không lo ngắt kết nối; miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn; nhận 1 tài khoản xem nội dung gói Cơ bản trên ClipTV, đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời; miễn phí data truy cập ứng dụng Tiktok; miễn phí data truy cập (không miễn phí nội dung) dịch vụ đọc sách Waka.vn, dịch vụ nghe nhạc Nhac.vn (trừ những nội dung có nguồn phát từ Youtube).

Gói cước Data Hà Nội áp dụng cho các khách hàng tại Hà Nội, thỏa mãn các điều kiện sau: là thuê bao trả trước cá nhân hòa mạng mới từ ngày 1/1/2021; thuê bao chuyển mạng giữ số sang thuê bao trả trước của MobiFone.

Ngoài ra, đảm bảo nhu cầu đa dạng về data của người dùng, MobiFone còn cung cấp thêm các gói Data Hà Nội dài kỳ, chỉ cần đăng ký 1 lần có thể sử dụng cả năm.

 

Đại diện MobiFone chỉ dẫn người dùng cách đăng ký gói cước “siêu hời” này. Người dùng chỉ cần soạn cú pháp: DK_ hoặc gửi 999. Để hủy gói cước, soạn HUY_ gửi 999.

Sau khi hết chu kỳ, gói cước sẽ tự động gia hạn (để hủy tính năng tự động gia hạn, người dùng soạn theo cú pháp: KGH_ gửi 999). Người dùng chủ động gia hạn gói cước cần soạn: DK_ gửi 999; trong đó “_” là từ trắng.

Để kiểm tra dung lượng gói cước, người dùng nhắn KT_ALL gửi 999.

Tìm biết thêm về gói cước Data Hanoi cũng như các gói cước, dung lượng data với chi phí đặc biệt hỗ trợ mùa dịch từ nhà mạng Mobifone, truy cập website: Mobifone.vn

Ngọc Minh

gói cước data, Hà Nội, MobiFone

Nội dung MobiFone tặng gói cước data cho riêng người dùng Hà Nội – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác