iPhone 13 có thể mang thiết kế khác, màu sắc thời trang – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 có thể mang thiết kế khác, màu sắc thời trang – Tin Công Nghệ iPhone 13 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 9 với một diện mạo khác biệt.

 iPhone 13 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 9 với một diện mạo khác biệt.

iPhone 13 có thể ra mắt vào trong ngày 14/9
Apple cũng có thể có thể phải khai tử cổng Lightning
Nội bộ Apple lục sục vì một tính năng trên iPhone

 

Mẫu điện thoại kế đến của Apple, được dự đoán ra mắt vào tháng 9 tới, có thể sẽ được thiết kế lại với notch nhỏ hơn cùng camera sau dày hơn, đồng thời đi kèm với một vài sắc màu mới như màu hồng kẹo cao su (bubblegum pink), đen nhám (matte black) hay màu đồng “Sunset Gold.”

Mặc dù vẫn không có cấu hình chính thức của máy, người sử dụng cũng có thể sẵn sàng chờ đợi 4 mẫu iPhone mới từ Apple: iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. 

iPhone 13 có thể mang thiết kế khác, màu sắc thời trang
iPhone 13 có thể có nhiều phiên bản với màu sắc thời trang

Từ những tin đồn và tin tức rò rỉ cho đến thời điểm hiện tại, sẽ không có sự đột phá nào trong thiết kế của iPhone 13 – cái máy này không hơn khác biệt với mẫu iPhone 12 trước đó về mặt mẫu mã, camera, kích cỡ và giá thành. 

Tuy nhiên, có một vài điểm thay đổi và nâng cấp đáng chú ý khiến việc sử dụng iPhone 13 trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Dưới này là những thông tin chúng ta đã biết.

Kích thước

iPhone 13 được đồn sẽ có những kích thước: iPhone 13 Mini: 5,4-inch; iPhone 13: 6,1-inch; iPhone 13 Pro: 6,1-inch; iPhone 13 Pro Max: 6,7-inch. Những kích cỡ này tương tự với iPhone 12, nhưng phiên bản ra mắt cũng có thể có thể sẽ dày hơn.

Phần notch nhỏ hơn

Apple đã thêm vô phần notch chứa camera selfie ở trên màn hình mỗi phiên bản iPhone từ mẫu iPhone X năm 2017. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vào tháng 3 đã dự báo iPhone 13 sẽ được phần notch nhỏ hơn những phiên bản trước đó.

Cổng sạc

Với việc giắc cắm tai nghe đã biết thành bỏ lại phía sau, nhiều người dự đoán sự tiến lên của phụ kiện MagSafe vào năm ngoái cùng nghĩa với việc mẫu iPhone kế đến sẽ loại bỏ mọi thứ các cổng. 

Mặc dù vậy, ông Kuo dự báo mọi thứ những phiên bản iPhone 13 đều sẽ được cổng sạc Lightning – ngoại trừ phiên bản Pro Max. iPhone 13 cùng theo đó sẽ không có nút bấm, nhưng thay đổi này có thể xuất hiện ở những phiên bản tiếp theo.

Màn hình 120Hz

 

Vào tháng 3, ông Kuo cũng dự đoán 2 mẫu iPhone 13 Pro sẽ sử dụng công nghệ LTPO cho màn hình với tần số quét 120Hz, điều mà cũng được dự đoán từ phiên bản trước.

Nhiều người sử dụng đã chờ đợi sự xuất hiện của màn hình 120Hz trên mẫu iPhone 12 bởi những mẫu flagship khác, trong đấy có Samsung Galaxy S21 và OnePlus 8 Pro, đều có tính năng này. Trên Twitter, những nhà phân tích công nghệ và leaker Jon Prosser nghĩ rằng nguyên do không bổ sung màn hình h120Hz trên mẫu iPhone 12 bởi vấn đề về pin, bởi tính năng 5G cũng từng tốn kém năng lượng nhanh. Điều này có thể sẽ không còn là vấn đề với iPhone 13.

Pin dung lượng lớn hơn

Tất cả những phiên bản iPhone 13 đều có dung lượng pin lớn hơn so với phiên bản tương ứng ở iPhone 12, theo ông Kuo cho biết. Điều này sẽ hỗ trợ được màn hình 120Hz.

Camera sau to và dày hơn

Mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro cũng có thể sẽ dày hơn phiên bản trước đó, dựa trên báo cáo vào tháng 5 trên MacRumors. Cả hai phiên bản mới được dự đoán dày 7,57mm, tăng đều từ 7,4mm với mẫu iPhone 12. Tuy vậy, đa số người dùng sẽ không nhận thấy được sự thay đổi nhỏ này.

Thay đổi dễ nhận biết hơn nằm ở camera sau, theo báo cáo của MacRumors: Trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro nắm giữ camera dày 1,5 tới 1,7mm, camera iPhone 13 có độ dày 2,51mm, cùng lúc có độ dày gấp đôi lên tới 3,56mm ở phiên bản Pro. Sự thay đổi này nhằm ngăn ống kính camera chìa ra ngoài ngoài nhiều như ở những phiên bản trước.

Màu sắc

Hiện tại vẫn chưa xuất hiện nguồn tin rò rỉ nào đáng tin về màu sắc của iPhone 13. Mẫu iPhone 12 trước đấy có 6 màu: xanh chìm, xanh bạc hà, đỏ (Project Red), trắng, đen và mới đây nhất là màu tím. Apple thường sẽ thay thế một màu trong phiên bản mới, nhưng vẫn chẳng thể chắc chắn kia sẽ là màu nào.

Apple có thể sẽ thêm 1 màu mới có tên “Sunset Gold” cho dàn máy iPhone 13, theo tin tức rò rỉ bởi Ranuk trên Naver – một trang blog của Hàn Quốc. Theo thông tin được tiết lộ, màu mới này sẽ có “sắc nâu” và không nhạt như màu rose gold. 

Trước đó cũng từng có tin đồn về một chiếc iPhone 13 màu hồng vào đầu năm nay, mặc dầu điều ấy cũng có thể trở thành sự thật, nhiều khả năng đây chỉ là mong muốn của nhiều người dùng. Tin đồn về màu đen nhám cũng sẽ được lây truyền trên mạng vào mùa xuân, theo kênh EverythingApplePro trên Youtube, sở hữu bởi leaker Max Weinbach.

Tuấn Vũ (theo Cnet)

iPhone 13, Apple, iPhone mới, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max,

Nội dung iPhone 13 có thể mang thiết kế khác, màu sắc thời trang – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác