Công bố Giải thưởng “Nghiên cứu lý luận chính trị” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Công bố Giải thưởng “Nghiên cứu lý luận chính trị” – Tin Công Nghệ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh sáng 19/11 tổ chức họp báo công bố Giải thưởng “Nghiên cứu lý luận chính trị”.

Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh sáng 19/11 tổ chức họp báo ban bố Giải thưởng “Nghiên cứu lý luận chính trị”.

Ban Bí thư dừng định vị trình độ lý luận chính trị với cán bộ, đảng viên
Bài viết của Tổng Bí thư về con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa: Khắc phục trạng thái ngại học lý luận

 

PGS.TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã giới thiệu một số nét cơ bản về giải thưởng.

Giải thưởng được tổ chức nhằm tìm kiếm, động viên, cổ vũ và tôn vinh các nhà khoa học xuất sắc, tiêu biểu đã có nhiều cống hiến trong công tác nghiên cứu lý luận chính trị, cùng theo đó giúp nâng lên chuyên sâu công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý và nghiên cứu khoa học lý luận chính trị.

Giải thưởng “Nghiên cứu lý luận chính trị” sẽ có trao tặng cho đối tượng là các tác giả, đồng tác giả là công dân Việt Nam có công trình, cụm công trình nghiên cứu đạt hiệu quả xuất sắc về lý luận chính trị.

Công bố Giải thưởng “Nghiên cứu lý luận chính trị”
 Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Hoàng Phúc Lâm tin tức tại họp báo.

“Đây là sự vinh danh dành cho các nhà khoa học có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp nghiên cứu lý luận chính trị của nước nhà”, PGS.TS Hoàng Phúc Lâm nhấn mạnh.

Về cơ cấu gồm các hạng mục: Giải thưởng “Nghiên cứu lý luận chính trị” với mức tiền thưởng là 200 triệu đồng, giải góp sức về “Nghiên cứu lý luận chính trị” kèm tiền thưởng 100 triệu đồng và chỉ xét tặng đối với người sáng tác đã nghỉ hưu, giải triển vọng về “Nghiên cứu lý luận chính trị” có mức tiền thưởng 100 triệu vnd và chỉ xét tặng đối với những người sáng tác dưới 45 tuổi tính đến thời điểm nộp giấy tờ đề xuất xét tặng.

Các công trình đề nghị xét tặng giải thưởng phải có hồ sơ hợp lệ, được ban bố và đã được ứng dụng trong thực tế ít nhất một năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tặng giải thưởng.

 

Công trình đã được ban bố trên tạp chí khoa học nội địa có mã số chuẩn quốc tế ISSN, thuộc danh mục tạp chí được tính điểm của Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành hàng năm của Hội đồng Giáo sư Nhà nước hoặc bài đăng tạp chí khoa học có mã số chuẩn quốc tế ISSN thuộc danh mục trong Web of Science (ISI), danh mục Scopus (đối với công trình được đăng bằng ngôn ngữ tiếng quốc tế thì phải có bản dịch bằng tiếng Việt kèm theo) hoặc được in tại nhà xuất bản có uy tín.

Nếu công trình là kết quả thật hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng và nhận bổ trợ kinh phí từ ngân sách nhà nước phải được đăng ký, lưu giữ kết quả thi hành nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo quy chế của pháp luật.

Giải thưởng được tổ chức xét tặng 5 năm/lần và trao tặng vào dịp kỷ niệm năm tròn, năm lẻ năm của Ngày truyền thống Học viện hoặc vào dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5).

Dự kiến, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh sẽ chủ trì tổ chức trao Giải thưởng lần I vào dịp kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2024 hoặc vào dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Học viện vào tháng 9/2024.

Thành Nam

Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, lý luận chính trị

Nội dung Công bố Giải thưởng “Nghiên cứu lý luận chính trị” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác