iPhone 13, MacBook Pro mới bị lùi lịch giao hàng sang tháng 12 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13, MacBook Pro mới bị lùi lịch giao hàng sang tháng 12 – Tin Công Nghệ Một số mẫu mã cao cấp nhất của Táo khuyết bắt đầu lùi lịch giao hàng sang tận tháng 12, do tác động bởi nguồn cung thiếu hụt chip trên toàn cầu.

Một số kiểu dáng cấp cao nhất của Táo khuyết bắt đầu lùi lịch chuyển hàng sang tận tháng 12, do tác động bởi nguồn cung thiếu hụt chip trên toàn cầu.

 

Tác động của thiếu hụt chip bán dẫn trên thế giới đã ảnh hưởng tới toàn bộ ngành công nghiệp, từ máy chơi game PlayStation 5 đến xe hơi. Apple được nghĩ rằng tránh được sự thiếu hụt này do các đối tác bên thứ ba ưu ái giao lô hàng trước.

Nhưng theo nguồn tin mới nhất từ Bloomberg, hầu hết các mặt hàng mới của Apple bắt đầu phải lùi lịch ship hàng sang giữa tháng 11 đến tháng 12. Các dòng sản phẩm bị ảnh hưởng bao gồm iPhone 13, iPad Mini, iPad 9, Apple Watch Series 7 và MacBook Pro. Thậm chí thiếu hụt chip còn ảnh hưởng tới sản lượng của MacBook Air và iMac đời mới.

Việc Apple trì trệ ship hàng có thể nằm ngay quy mô rộng của nhiều dòng sản phẩm. Chẳng hạn, mẫu iPhone 13 Pro chỉ có trong một tháng và rất khó tìm nguồn hàng mới. Trên trang chủ, Apple cho biết thời gian ước tính giao sớm nhất là khoảng 19 – 29/11 tại New York City và không có sản phẩm ở 12 trung tâm khác của Apple.

iPhone 13, MacBook Pro mới bị lùi lịch giao hàng sang tháng 12
Nguồn hàng iPhone 13 đang rất hạn chế và có thể khan hiếm ở nhiều thị trường.

Tương tự, iPad Mini chỉ có ở một hoặc hai đơn vị ở New York City với cùng thời gian ước lượng ship hàng vào cuối tháng 11. Trong khi đó, Apple Watch Series 7 thậm chí còn hết hàng và thời gian giao bị lùi sang tận 30/11 – 07/12. 

Các mẫu MacBook Pro mới công bố có lịch chuyển hàng sớm hơn nhưng cũng phải đợi đến 12 – 19/11, tựa như như mẫu iMac M1 24-inch. 

 

Không chỉ chậm giao máy vì thiếu hụt chip, Táo khuyết cũng lùi thời gian giao chiếc giẻ lau giá 19 USD từ 10 – 12 tuần. 

Tình trạng thiếu hụt có thể ảnh hưởng tới quý có doanh thu lớn nhất trong năm của Apple, theo cảnh báo của CEO Tim Cook. Tuy nhiên, việc Apple tung ra nhiều mặt hàng đồng thời cho biết Táo khuyết tận gốc tự tin tưởng vào khả năng cung ứng mặt hàng trước lúc xong xuôi tháng 12. 

Phương Nguyễn (Theo Gizmodo)

Apple, iPhone 13, apple news

Nội dung iPhone 13, MacBook Pro mới bị lùi lịch giao hàng sang tháng 12 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác