Bệnh nhân nuốt nhầm AirPods vào bụng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bệnh nhân nuốt nhầm AirPods vào bụng – Tin Công Nghệ Một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm hi hữu khi vô tình nuốt tai nghe AirPod thay vì thuốc giảm đau.

Một người dùng đã chia sẻ dùng thử hi hữu khi vô tình nuốt tai nghe AirPod thay vì thuốc giảm đau.

 

Sự việc xảy ra khi người phụ nữ cầm tai nghe của hãng Apple và thuốc viên trên 2 tay khác nhau. Trong lúc thực hiện nhiều công việc cùng lúc, cô đã lầm lẫn và nuốt AirPod thay vì thuốc của mình.

Trên tài khoản TikTok cá nhân, cô cho thấy muốn chia sẻ thông tin này “vì mục đích giáo dục”.

Tai nghe AirPods bị nuốt phải do người dùng lầm lẫn với viên thuốc giảm đau. Ảnh: Apple Insider.

“Tôi đang leo lên giường. Tôi cầm thuốc Ibuprofen ở tay phải và AirPod ở tay trái”, người sử dụng có tài khoản tên @iamcarliiib ở Boston giải thích.

“Tôi đã đưa nó vào họng, cầm lấy chai nước và nhấp một ngụm… rồi tôi nhận biết đó không phải là Ibuprofen. Tôi đã cố nôn ra nhưng vẫn không có gì xảy ra cả”, cô kể lại.

Sau khi chiếc AirPods được công bố ngoài nhờ sự giúp đỡ của y khoa, người dùng @iamcarliiib cho biết mình sẽ không được dùng lại đôi tai nghe này nữa.

Trong một video khác được đăng tải, cô tiết lộ chiếc AirPods sau khi bị nuốt vẫn được kết nối với iPhone, cùng thời điểm một cuộc gọi đang được thực hiện. Cô đã thu âm một bản audio và gửi bạn của mình, trong đấy cũng có thể có thể nghe rõ tiếng bao tử đang hoạt động.

 

Đây không cần là lần đầu tiên AirPods bị đưa nhầm vào bụng. Vào tháng 2, một người đàn ông ở Massachusetts đã nuốt một bên tai nghe khi đang ngủ. Năm 2020, một cậu bé 7 tuổi ở Georgia phải đến phòng cấp cứu sau khi ăn phải 1 bên tai nghe.

Bên cạnh nguy cơ nuốt nhầm, AirPods từng là nguyên nhân gây ra một số tai nạn. Năm 2020, người đàn ông 23 tuổi họ Tang ở thành thị Trịnh Châu, Trung Quốc cho thấy tôi đã ngất khi tai AirPods phát nổ. Theo bệnh viện Trịnh Châu, vụ nổ đã khiến da ở ống tai phải của Tang bị rách. Anh được chẩn đoán rách da hình chữ T trên thành trước của ống tai phải, chảy máu, rách sụn trước ống tai phải, tụ máu. Bệnh viện này cũng giữ anh ở lại để phẫu thuật.

Năm 2018, một người đàn ông ở Florida, Mỹ từng khẳng định AirPods của anh đã xì khói trong khi đeo ở phòng gym. Người đàn ông này nhanh chóng bỏ cả hai tai AirPods ra và để lên bàn, sau lúc quay lại thì tai nghe đã cháy và vỡ. Anh khẳng định tai đã trở nên cháy dù không tận mắt nhìn thấy. Apple sau đó cho thấy sẽ điều tra sự việc.

Apple không ban bố thông số kỹ thuật chuẩn xác của pin dùng cho AirPod, nhưng iFixit tiết lộ đó là thỏi pin 93 miliwatt, tương đương 1% pin của iPhone 7. Tuy nhỏ nhưng sẽ cực kỳ sai lầm nếu nghĩ quả pin này vô hại. Một vụ nổ trong lỗ tai sẽ là thảm họa cho bất cứ ai.

Theo Zing

nuốt AirPods,

Nội dung Bệnh nhân nuốt nhầm AirPods vào bụng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác