Axie Infinity của người Việt lọt top 30 “tiền ảo” giá trị nhất toàn cầu – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Axie Infinity của người Việt lọt top 30 “tiền ảo” giá trị nhất toàn cầu – Tin Công Nghệ Chỉ trong một thời gian ngắn, tựa game Blockchain Axie Infinity của Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc, trở thành một hiện tượng mới của ngành game thế giới.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, tựa game Blockchain Axie Infinity của Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc, trở thành một hiện tượng mới của ngành game thế giới. 

'Việt Nam triển khai nghiên cứu thí điểm tiền số là đúng thời điểm'
Nhà sáng lập game Việt tỷ USD tự học lập trình từ năm 8 tuổi
Kiếm 20 triệu/tháng nhờ Axie Infinity: Chẳng “bữa trưa” nào miễn phí

 

Axie Infinity là tựa game blockchain nổi tiếng do người Việt phát triển. Đây là sản phẩm của Sky Mavis – một studio game có trụ sở tại TP.HCM với 3 trong 5 thành viên sáng lập là người Việt Nam. 

Theo hoạch toán của Coinmartketcap, mới đây giá trị vốn hóa của Axie Infinity đã thiết lập một kỷ lục mới khi vượt mốc 4,97 tỷ USD. Với tổng giá trị vốn hóa lớn như vậy, có những thời điểm, Axie Infinity đã lọt top 30 dự án tiền mã hóa lớn nhất toàn cầu. Đây cũng là dự án blockchain Việt Nam có tổng giá trị vốn hóa thật to lớn từ xưa đến nay. 

Axie Infinity của người Việt lọt top 30 “tiền ảo” giá trị nhất toàn cầu
Tổng giá trị vốn hóa của Axie Infinity từng xâm xấp cán mốc 5 tỷ USD. 

Theo chia sẻ của Nguyễn Thành Trung – nhà sáng lập Infinity, hàng ngũ phát triển tựa game này gồm khoảng 40% thành viên với 80% là người Việt.

Đội ngũ phát triển Axie Infinity hiện có tổng số 21% tổng nguồn cung token AXS (token tiện ích của Axie Infinity). Trong đó, đơn vị nắm giữ 17%, 4% lượng AXS còn sót lại được dùng để làm phần thưởng cho hàng ngũ phát triển giống như cổ phiếu ESOP.

Với tổng giá trị vốn hóa khoảng 4,97 tỷ USD ở thời điểm hiện tại, lượng token của cả cửa hàng Sky Mavis và hàng ngũ phát triển sở hữu hiện có giá trị khoảng hơn 900 triệu USD.

Axie Infinity của người Việt lọt top 30 “tiền ảo” giá trị nhất toàn cầu
Tựa game Blockchain Axie Infinity của Việt Nam đã trở thành một hiện tượng mới của ngành game thế giới.

Sở dĩ Axie Infinity được quan tâm đến vậy bởi khác với phần lớn các tựa game khác, người chơi có thể kiếm tiền bằng chính việc tham dự vào trò chơi này. Cụ thể, người chơi sẽ phải mua nhân vật trong game để tham dự vào trò chơi và nhận thưởng. 

Với sức nóng của game, hiện người chơi bắt buộc phải mất số vốn mới đầu khoảng 40 triệu vnd để mua một đội hình các Axie (nhân vật trong game) ở mức ổn. Theo chia sẻ của nhiều game thủ Axie Infinity, họ có thể kiếm được thấp nhất khoảng 100 SLP (token phần thưởng) mỗi ngày. 

 

Với mức giá SLP hiện là 0.16 USD, người chơi sẽ kiếm được ít nhất 16 USD, tương đương khoảng 365.000 đồng mỗi ngày. Nếu vận may và có chuyên môn tốt hơn, họ thậm chí cũng có thể có thể kiếm được khoảng 170 SLP, tương đương hơn 600.000 đồng/ngày.

Axie Infinity của người Việt lọt top 30 “tiền ảo” giá trị nhất toàn cầu
Một trận đấu trong Axie Infinity. Nếu giành chiến thắng, người chơi có thể nhận được một lượng SLP. Các token thưởng này sau đó cũng có thể được bán đi hoặc đổi lấy các loại tiền mã hóa khác. 

Như vậy, trong trường hợp mức giá SLP không biến động quá mạnh, một game thủ có thể hoàn được số vốn đầu tư sau hơn gần 3 tháng “cày” game. Đó cũng là nguyên do vì sao Axie Infinity trở thành một hiện tượng không những tại Việt Nam mà còn ở vô số quốc gia trên ngoài nước như Philippines, Indonesia, thậm chí cả Châu Âu và thị trường Mỹ. 

Số liệu mới nhất từ trung tâm phân tích tiền điện tử CryptoSlam cho thấy, lợi nhuận của các token giao dịch trong game Axie Infinity hiện đạt giá trị 1,055 tỷ USD. Kể từ khi game ra mắt vào 2017, đã có 2,4 triệu giao dịch được thực hiện, 324.850 người mua, 936.065 nắm giữ token và hơn 1 triệu người sử dụng hoạt động hàng ngày.

Với những số lượng thống kê đầy tích cực như vậy, tựa game Axie Infinity của Việt Nam được hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng và gặt hái thêm nhiều thành đạt nữa trong thời gian tới. 

Trọng Đạt

Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Thành Trung Axie Infinity, Axie Infinity, Axie Infinity là gì, AXS, Tiền ảo AXS, Tiền ảo Axie Infinity, Game Axie Infinity, Cách chơi Axie Infinity, Cách kiếm tiền Axie Infinity, Bitcoin, Tiền ảo, Blockchain, Games

Nội dung Axie Infinity của người Việt lọt top 30 “tiền ảo” giá trị nhất toàn cầu – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác