iPhone SE 3 đang sản xuất thử nghiệm, chuẩn bị ra mắt – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone SE 3 đang sản xuất thử nghiệm, chuẩn bị ra mắt – Tin Công Nghệ Các tin tức rò rỉ cho biết, iPhone SE 3 đang bước vào quá trình sản xuất thử nghiệm, chuẩn bị cho ra mắt vào đầu năm tới.

Các thông tin rò rỉ cho biết, iPhone SE 3 đang bước vào qui trình sản xuất thử nghiệm, chuẩn bị cho ra mắt vào đầu năm tới.

iPhone 13 sắp được sản xuất hàng loạt ngoài Trung Quốc
Người dùng iPhone 6S và iPhone SE nhận tin buồn
iPhone 14 Pro có camera 48MP nhưng iPhone 15 mới đáng chờ

 

Báo cáo từ MyDrivers cho biết, việc sản xuất thử nghiệm là 1 khâu quan trọng trước khi thiết bị được dẫn vào sản xuất hàng loạt. Theo các thông tin từ chuỗi cung ứng, việc ra mắt iPhone mới đang đến rất gần. ‌ iPhone SE‌ mới được coi rằng sẽ ban hành vào 4 tháng đầu năm năm 2022, nghĩa là vào cuối tháng 3.

iPhone SE 3 đang sản xuất thử nghiệm, chuẩn bị ra mắt
iPhone SE 3 đang sản xuất thử nghiệm, trang bị ra mắt vào đầu năm 2022

Về thiết kế, iPhone SE 3 sẽ không có nhiều thay đổi. Nút Home vật lý, Touch ID và màn hình 4,7 inch đều được giữ nguyên. Máy sẽ có chuẩn bị chip A15 mau hơn và camera được nâng cấp.

Ngoài ra, các nguồn tin bật mí rằng bộ nhớ RAM của iPhone SE mới có thể tăng lên 4GB so với chỉ 3GB như hiện tại.

‌IPhone SE‌  là lựa chọn thông dụng cho các khách hàng đang kiếm tìm một ‌iPhone‌ nhỏ gọn hơn. Trước khi Apple dự kiến ​​loại bỏ iPhone‌ mini màn hình 5,4 inch trong dòng ‌iPhone‌ năm 2022, ‌iPhone SE‌ có thể sẽ ngày càng đóng một vai trò quan trọng hơn trong dòng mặt hàng ‌iPhone‌ của Táo khuyết.

 

‌IPhone SE‌ hiện tại có mức giá khởi điểm 399 USD và Apple dự kiến ​​sẽ giữ nguyên mức giá cho mẫu sắp ra mắt.

Trước đó, các nhà phân tích của JPMorgan Chase cho biết, iPhone SE mới của Apple dự kiến ​​sẽ lôi kéo khoảng 1,4 tỷ người dùng điện thoại Android sang iOS.

Hải Nguyên (theo Macrumors)

iPhone SE 3, iPhone SE 2022, Apple, iPhone mới, iPhone giá rẻ

Nội dung iPhone SE 3 đang sản xuất thử nghiệm, chuẩn bị ra mắt – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác