Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Hoàng Vĩnh Bảo – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Hoàng Vĩnh Bảo – Tin Công Nghệ Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Hoàng Vĩnh Bảo, nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Hoàng Vĩnh Bảo, nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT và Huân chương Lao động hạng Nhì cho nguyên Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long, nay là Thứ trưởng Bộ TT&TT.

Quy định mới về phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Bộ TT&TT
Ông Phạm Đức Long được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ TT&TT
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại lễ trao quyết định nghỉ hưu cho Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo

 

Lễ trao Huân chương Lao động cho nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo và Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, nguyên Tổng giám đốc, Chủ tịch Tập đoàn VNPT được tổ chức trong khuôn khổ hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai trọng trách năm 2022 của Bộ TT&TT xảy ra chiều ngày 22/12.

Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo.

Theo Quyết định 1670 ngày 30/9, Chủ tịch nước quyết định ban tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Hoàng Vĩnh Bảo, nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT, vì đã có thành tích xuất sắc trong qui trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo quản Tổ quốc.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo sinh ngày 15/5/1961, quê ở Phú Thọ, đã có hơn 40 năm trải qua nhiều địa thế công tác. Ông Hoàng Vĩnh Bảo được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức danh Thứ trưởng Bộ TT&TT vào trong ngày 22/7/2016. Ở cương vị Thứ trưởng Bộ TT&TT từ đấy đến ngày 31/8, ông Hoàng Vĩnh Bảo được cắt cử phụ trách lĩnh vực báo chí, truyền thông và được đánh giá là người am hiểu sâu sắc, có nhiều lãnh đạo sát sao.

Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, nguyên Tổng giám đốc VNPT nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. (Ảnh: Phạm Hải)

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho nguyên Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long, nay là Thứ trưởng Bộ TT&TT, đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo quản Tổ quốc.

Sinh ngày 27/5/1970, Thứ trưởng Phạm Đức Long là chỉ huy thứ 2 của Bộ TT&TT thuộc thế hệ 7X. Thứ trưởng Phạm Đức Long được huấn luyện cơ bản về điện tử viễn thông, có bằng Kỹ sư viễn thông tại trường Đại học Bách khoa TP.HCM và là Tiến sĩ Điện tử Viễn thông tại Đại học Tokyo, Nhật Bản. 

Ông Phạm Đức Long đã công tác tại nhiều cơ quan, công ty như Trung tâm nhắn tin Sài Gòn Epro, Trung tâm vô tuyến di động MobileNet, Trung tâm điện thoại Call Link, Phòng Viễn thông (Bưu điện TP.HCM), Trưởng Phòng Viễn thông, Viễn thông TP.HCM, Phó Giám đốc rồi Giám đốc Viễn thông TP.HCM, Thành viên Hội đồng Thành viên, Chủ tịch Hội đồng Thành viên và Phó Tổng Giám đốc rồi Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT.

Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao quà lưu niệm cho nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo. (Ảnh: Phạm Hải)
 

Phát biểu tại buổi lễ, nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo cho thấy này là đây là sự kiện trọng đại, nhiều ý nghĩa với cá nhân ông khi được nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Nhà nước trao tặng.

“Chúng tôi nhận thức được rằng việc được nhận tặng Huân chương Lao động của Nhà nước không chỉ đơn thuần là sự ghi nhận của Nhà nước, nhân dân với quá trình công tác cùng những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi vào sự phát triển chung cả của đất nước, dân tộc; mà còn là lời nhắc nhở chúng tôi phải biết trân quý, giữ gìn, tu dưỡng bản thân để luôn đáng được với tấm Huân chương, cả lúc đang công tác hay đã nghỉ hưu. Chúng mình đã làm như vậy và hứa sẽ tiếp tục làm như vậy, theo chức trách, vị trí công tác và bổn phận của mình” , nguyên Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Gửi lời cảm ơn tới những người anh đi trước, những đồng chí, đồng nghiệp trong Bộ, ngành TT&TT, ông Hoàng Vĩnh Bảo nhấn mạnh: Để có được các ghi nhận của nhà nước, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của cá nhân, chẳng thể không nói tới sự đồng hành, cộng đồng trách nhiệm, chia ngọt sẻ bùi cùng phấn đầu vì mục đích chung của các đồng chí, đồng nghiệp là những người anh em ở những cơ quan, cửa hàng công tác mà ông và Thứ trưởng Phạm Đức Long đã trải qua.

Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng Cờ thi đua của Bộ TT&TT năm 2021 cho 5 cơ quan, công ty thuộc Bộ. (Ảnh: Phạm Hải)

Cũng tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng Cờ thi đua của Bộ TT&TT năm 2021 cho 5 cơ quan, dịch vụ thuộc Bộ gồm Văn phòng Bộ, Vụ CNTT, Cục Tần số Vô tuyến điện, Cục Thông tin cơ sở và Tạp chí TT&TT. Đây là những dịch vụ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Bộ TT&TT.

Tại Chỉ thị 103 về công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 phát hành ngày 13/12/2021, Bộ TT&TT đã phát động phong trào thi đua năm 2022 với chủ đề “Toàn ngành TT&TT thi đua đổi mới, sáng tạo, dẫn đầu thực hành chuyển đổi số để phát triển bền vững”.

Vân Anh  

Chủ tịch nước, Huân chương Lao động, Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhì, nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, Bộ TT&TT, VNPT

Nội dung Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Hoàng Vĩnh Bảo – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác