Microsoft Cuối Cùng đã Sửa điều Tồi Tệ Nhất Trên Windows 10


Windows 10 trong tương lai cuối cùng sẽ cho phép người sử dụng chọn lúc nào hoặc thời điểm bạn mong muốn cài đặt phiên bản cập nhật của hệ điều hành này.

Chỉ riêng năm ngoái, Microsoft đã phải ứng phó với ít nhất hai vấn đề nghiêm trọng của Windows 10 xuất hiện sau lúc các bản dựng Windows 10 cuối cùng được ban hành cho người sử dụng thông thường. Đầu tiên, Microsoft đã phải trì trệ bản cập nhật tháng 4 năm 2018 vì sự cố màn hình xanh không mong muốn. Vài tháng sau, bản cập nhật tháng 10 năm 2018 đã được kéo dài vài ngày sau khi người dùng phát giác ra các tập tin đã biết thành xóa khi nâng cấp.

Microsoft cuối cùng đã sửa điều tồi tệ nhất trên Windows 10 - 1

Nhờ chính sách Windows 10 mới, người dùng sẽ không phải lo sợ mắc phải các vấn đề tựa như trong tương lai. Đó là bởi vì Microsoft sẽ cho bạn nhiều thời gian để việc cải tiến hệ thống bắt đầu thông qua bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019.

Như Microsoft giải thích, trong những lần cập nhật Windows 10 trước đó, cài đặt bản cập nhật được tự động bắt đầu trên một thiết bị một khi dữ liệu của công ty tin rằng thiết bị sẽ có dùng thử phù hợp. Giờ đây, người sử dụng sẽ được rất nhiều quyền khống chế hơn khi cập nhật máy tính khi họ có nhiều cách khác nhau để nâng cấp Windows 10 trong tương lai, bao gồm tùy chọn “Download and install now”, cho phép họ tận hưởng các bản cập nhật tính năng ngay cả Microsoft cung cấp. Microsoft đang cho phép người dùng tạm ngưng cập nhật trong nhiều nhất 35 ngày cho tất cả tính năng và cập nhật hàng tháng. Khi khoảng thời gian đó hết hạn, họ bắt buộc phải cập nhật máy trước lúc tạm ngưng cập nhật lại.

Tính năng Intelligent active hours sẽ giúp người dùng thực hiện cập nhật khi máy đang hoạt động. Và cuối cùng, tính năng Improved update orchestration sẽ cho phép Windows kết hợp sáng dạ các bản cập nhật Windows và Microsoft Store để chúng xuất hiện khi bạn họ rời khỏi máy tính.

Hơn nữa, Microsoft cũng cho thấy họ sẽ mở rộng giai đoạn Release Preview để chống lại bất kỳ lỗi đáng kể nào làm trì trệ việc triển khai. Công ty đang đầu tư vào công nghệ máy học để phát giác các vấn đề có tác động cao ở quy mô lớn, nhưng cũng cải thiện cách thức xác định thông minh các thiết bị sẽ có dùng thử cập nhật mượt mà.

Microsoft cuối cùng đã sửa điều tồi tệ nhất trên Windows 10 - 2

Người dùng cũng có thể có thể khống chế việc cập nhật Windows 10 tốt hơn.

Một bảng điều khiển công khai cũng đã được sẵn cho người dùng vì Microsoft muốn tăng tính minh bạch. Bằng cách đó, người sử dụng sẽ có thêm tin tức về các sự cố đã biết của tất cả các phiên bản Windows 10.

Nếu là phần nào của chương trình Windows Insiders, người sử dụng sẽ là một trong các người trước mắt dùng thử bản cập nhật ngày 19 tháng 5, bắt đầu ra mắt vào tuần tới. Phiên bản cuối cùng của phiên bản phần mềm này được lên kế hoạch vào cuối tháng 5.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác