iPhone Flip cần trang bị những gì để đánh bại Samsung Galaxy Z Flip 3? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone Flip cần trang bị những gì để đánh bại Samsung Galaxy Z Flip 3? – Tin Công Nghệ Nếu iPhone Flip muốn giành vị trí đầu bảng trong thị trường smartphone gập thì nó cần có những cải tiến để vượt qua đối thủ ‘đáng gờm’ Galaxy Z Flip 3.

Nếu iPhone Flip muốn giành vị trí đầu bảng trong thị trường smartphone gập thì nó cần thiết những cải tiến để vượt qua đối thủ 'đáng gờm' Galaxy Z Flip 3. 

iPhone SE 3 và iPad Air mới vừa được bật mí thông tin 'nóng'
Apple Car sẽ mang đến trải nghiệm xe tự lái chưa một lần có?
Những tính năng được mong đợi trên iPhone gập

 

Thiết kế nếp gấp

Samsung Galaxy Z Flip 3 là smartphone có thiết kế vò sỏ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, tuy nhiên nếp gấp ở giữa màn hình của nó “lộ” hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại của đối thủ. Vì vậy, nếu Apple muốn vượt lên trên Samsung trong phân khúc điện thoại gập, các nếp gấp của iPhone Flip cần phải được thiết kế gần như “tàng hình”.

iPhone Flip cần trang bị những gì để đánh bại Galaxy Z Flip 3?
iPhone Flip cần những gì để đánh bại Samsung Galaxy Z Flip 3

Camera sau

Khi smartphone được trang bị nhiều camera phía sau, chúng mang lại tính linh hoạt khi chụp hình do các ống kính khác nhau mỗi lần sử dụng. Ví dụ như iPhone 13 Pro tích hợp cụm ba camera bao gồm siêu rộng, chính và tele cho một loạt các tùy chọn thu phóng. Nếu iPhone Flip có cụm ba camera như iPhone 13 Pro nó sẽ đánh bại Galaxy Z Flip 3, vốn chỉ có hai camera. 

Màn hình phụ

Các dòng điện thoại gập với thiết kế vỏ sò thường gồm một màn hình chính bên trong và môt màn hình phụ nhỏ bên ngoài để xem tin nhắn hoặc thông báo, điều khiển phát nhạc và theo dõi dung lượng pin.

Tuy nhiên, màn hình phụ của Galaxy Z Flip 3 chưa được đánh giá cao. Người dùng vẫn phải mở điện thoại để kiểm tra thông báo hoặc chuyển bài hát khi phát nhạc. Samsung cần thiết kế màn hình ngoài này lớn hơn để có thể bổ sung thêm nhiều chức năng phức tạp hoặc tận dụng tối đa các tiện ích. Đây là 1 điều mà Apple nên tham khảo. 

Kéo dài thời lượng pin

Theo các đánh giá, Galaxy Z Flip 3 có thời lượng pin chưa ấn tượng, người dùng vẫn phải sạc nhiều làn trong ngày.  Điều này là do thiết kế phần thân máy nhỏ nên không có nhiều diện tích để lắp đặt pin lớn.

 

Trong những năm gần đây, Apple đã cải thiện tối ưu hóa ứng dụng của mình để ngay khi khi điện thoại có pin nhỏ hơn, chúng vẫn có thời lượng pin lâu dài. Nếu điều đó được áp dụng với iPhone Flip, chúng ta có thể thấy một thiết bị di động cũng đều có thể sử dụng cả ngày, điều đó sẽ giúp Apple ghi điểm với người dùng so với Samsung.

Bổ sung tính năng khi gấp lại

Một số điện thoại gập dạng vỏ sò có những chế độ hoặc công cụ đặc biệt hoạt động khi thiết bị được gập lại một nửa. Tuy nhiên, sự linh hoạt này thường khá hạn chế, chủ yếu tập trung vào việc sử dụng cho camera trước và sau. Nếu Apple đưa ra thêm nhiều tính năng có ích có thể sử dụng ngay cả khi điện thoại gập lại, đó sẽ là một lợi thế.

Khả năng tương thích với MagSafe

MagSafe là công nghệ từ tính của Apple dành cho smartphone, được phát triển nhằm bổ trợ khả năng sạc không dây. Apple cũng cho ra mắt ốp lưng và bóp da tích hợp tính năng này. Ngoài Realme, chưa có hãng nào giới thiệu các sản phẩm tựa như cho thiết bị của mình.

Các tin đồn cho thấy Apple đang xây dựng hệ sinh thái các mặt hàng từ tính của mình. Nếu iPhone Flip được trang bị MagSafe, người dùng có thể phần mềm mọi thứ các tính năng mà nó mang lại cho công nghệ khác. Chẳng hạn như các chân đế sạc sử dụng MagSafe vì iPhone Flip cũng có thể sẽ khá nhẹ, hoặc từ tính giúp gắn các phụ kiện vào mặt sau của điện thoại.

Trừ khi Samsung tạo nên đối thủ cạnh tranh với MagSafe , điều mà có lẽ không sớm xảy ra, thì đây sẽ là một tính năng bổ sung có ích mang lại ưu thế cho iPhone Flip.

Hương Dung (Theo Tech Radar)

iPhone Flip, Samsung Galaxy Z Flip 3, smartphone màn hình gập

Nội dung iPhone Flip cần trang bị những gì để đánh bại Samsung Galaxy Z Flip 3? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác