Download Driver HP Officejet J3680 For Mac 10.3 – Driver Cho Máy In HP


Download Driver HP Officejet J3680 for Mac – Driver cho máy in HP

Driver HP Officejet J3680 for Mac là gói trình điều khiển chạy trên hệ điều hành OS X dành riêng cho máy in Officejet J3680 của HP, bổ trợ người sử dụng cài đặt driver mới nhất cho thiết bị, có khả năng in ảnh sắc nét và sinh động.

Driver HP Officejet J3680 for Mac là một ứng dụng trung gian giúp máy tính làm việc được với máy in. Nó có chức năng như 1 thông dịch giúp máy tính có thể giao tiếp với máy in và giúp máy in có thể “trả lời” cho máy tính. Sau đó gửi tới máy in qua cổng mạng, cổng kết nối với USB… Nếu không có Driver HP Officejet J3680 for Mac sẽ không thể in văn bản được.

Với trình Driver HP Officejet J3680 for Mac các bạn có thể đơn giản in ấn được những dữ liệu có kích thước A4, A3… một cách dễ dàng, các bạn cũng đều có thể in màu hoặc in đen trắng một cách đơn giản, dễ dàng… Một tính năng nữa là người sử dụng máy tính cũng có thể có thể triển khai chỉnh quá trình tự động cập nhật phần mềm, tự động cập nhật phiên bản mới của trình điều khiển một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

driver hp officejet j3680 for mac

Download Driver HP Officejet J3680 for Mac

Ngoài Driver HP Officejet J3680 for Mac, nếu bạn đang sử dụng máy in HP Color LaserJet 9500 thì Driver HP Color LaserJet 9500 sẽ rất cần có để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver HP Color LaserJet 9500, máy còn để dành được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng rất dễ dàng.

Sau khi đã cài đặt Driver HP Officejet J3680 for Mac cho máy tính, bạn có thể điều tiết về độ nhạt – đậm bản in của bạn và ra lệnh in từ máy tính. Cách điều chỉnh in hai mặt cho máy in, cách in trang chẵn lẻ cho bản in, cách in khổ giấy.

Các tính năng chính của Driver HP Officejet J3680 for Mac:

– Trình điều khiển cho máy in HP Officejet J3680

– Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

– Tải và cài đặt dễ dàng

– Cung cấp hiệu quả in nhiều nhất

– Chia sẻ cho những máy tính khác trong cùng mạng

  • Tính năng nổi bật Driver HP Officejet J3680 for Mac:
  • trình quản lý máy in HP Officejet J3680
  • driver máy in HP
  • trình điều khiển máy in HP

Liên kết tải về – [139 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác