iPhone bị ướt, đừng cho vào gạo, hãy làm ngay điều này – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone bị ướt, đừng cho vào gạo, hãy làm ngay điều này – Tin Công Nghệ Các thế hệ iPhone mới được cải thiện khả năng chống thấm nước đáng kể, nhưng nếu bị ngấm nước vẫn có thể gây hại cho các bộ phận bên trong nếu không xử lý kịp thời.

Các thế hệ iPhone mới được cải thiện khả năng chống thấm nước đáng kể, nhưng nếu như bị ngấm nước vẫn cũng có thể có thể gây hư tổn cho các cơ quan bên trong nếu không xử lý kịp thời.

Mẹo sửa các lỗi thường gặp trên iPhone
10 mẹo hay trên iPhone nhiều iFan cũng có thể chưa biết
iPhone sẽ có 10 tính năng mới cực hay này khi cập nhật iOS 15

 

Khi iPhone của bạn bị ướt, nước cũng có thể có thể dễ dàng xâm nhập qua khe loa hoặc cổng sạc, vì thế bỏ iPhone vào gạo không hẳn là việc làm hiệu quả nhất vì nước cần phải được đẩy ra từ phía bên trong chứ không phải chỉ hút ẩm từ bên ngoài.

iPhone bị ướt, đừng cho vào gạo, hãy làm ngay điều này
iPhone bị ướt, đừng bỏ vào gạo, hãy làm ngay điều này

Tin tốt là bạn có thể thực hành được điều đó chỉ với Water Eject trên iPhone, phím tắt này sẽ tạo âm thanh trầm để đẩy nước rời khỏi loa từ phía bên trong.

Để cài đặt, trước hết tải phần mềm Apple Shortcut trên App Store, sau đó tải Water Eject từ đây.

Sau lúc bấm vào Get Shortcut, Water Eject sẽ tự động mở trên Apple Shortcut, nhấn vào nút Thêm phím tắt (Add shortcut). Tiếp theo, chuyển đến Phím tắt của tôi (My shortcut) ở phía dưới cùng bên trái. Nhấn vào Water Eject, sau đó chọn Begin Water Eject, bây giờ điện thoại sẽ bắt đầu phát ra âm thanh để đẩy nước ra bên ngoài.

 

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một thủ thuật mang tính tạm thời, giúp giảm thiểu hư hỏng ngay lúc đó. Một dế yêu ngâm nước cũng có thể có thể vẫn sẽ ngừng hoạt động nhiều tháng sau sự cố vì làm khô nước trên các cơ quan cũng có thể có thể gây ra quá trình ăn mòn làm hỏng các thiết bị điện tử bên trong.

Vì vậy hãy luôn cẩn thận và đảm nói rằng mọi dữ liệu trên điện thoại đều được sao lưu.

Hương Dung (Theo The Sun)

kinh nghiệm sử dụng iPhone dính nước, xử lý iPhone bị ướt, iPhone

Nội dung iPhone bị ướt, đừng cho vào gạo, hãy làm ngay điều này – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác