iPhone 14 Pro đẹp mãn nhãn, cụm camera sau phẳng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 14 Pro đẹp mãn nhãn, cụm camera sau phẳng – Tin Công Nghệ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tiếp tục là các flagship được chờ đợi ra mắt trong năm nay của Apple. Điều những người hâm mộ Táo khuyết chờ đợi là iPhone mới được nâng cấp những gì.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tiếp tục là các flagship được chờ đợi ra mắt trong năm nay của Apple. Điều những người hâm mộ Táo khuyết chờ đợi là iPhone mới được cải tiến những gì.

 

Theo ConceptiPhone , thay đổi lớn số 1 trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cũng đều có thể là máy dùng bảo mật Face ID ẩn dưới màn hình và cả Touch ID, màn hình đục lỗ.

Các tính năng khác được dự đoán vẫn chính là màn hình OLED với vận tốc làm mới 120Hz. Camera chính mặt sau 48MP, bổ trợ quay video 8K, camera trước 12MP.

Video concept được thiết kế bởi Ran Avni và Pranav Nathe cho thấy, cụm camera sau của iPhone 14 Pro hoàn toàn phẳng chứ không lồi ra như mẫu iPhone cũ.

 

Máy được trang bị chip A16 Bionic mới nhất và nhiều phiên bản màu bắt mắt.

Tuy nhiên, theo thông tin được tiết lộ gần đây bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, sẽ chỉ có những mẫu iPhone 14 Pro mới được trang bị chip A16, các mẫu iPhone 14 chỉ tiêu sẽ dùng lại chip A15 Bionic từ iPhone 13 mà thôi.

Hải Phong (theo ConceptiPhhone)

iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, Apple, Concept iPhone, mẫu iPhone mới

Nội dung iPhone 14 Pro đẹp mãn nhãn, cụm camera sau phẳng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác