iPhone 14 Pro có bước đột phá thiết kế so với các iPhone 13 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 14 Pro có bước đột phá thiết kế so với các iPhone 13 – Tin Công Nghệ iPhone 14 Pro với thiết kế màn hình mới, không còn "tai thỏ". Đây cũng là ảnh dựng iPhone 14 Pro đầu tiên mang đến cái nhìn chi tiết về flagship này của Apple.

Những hình ảnh về mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế màn hình mới, không còn “tai thỏ” vừa được tiết lộ. Đây cũng chính là ảnh dựng iPhone 14 Pro trước mắt mang đến ánh nhìn chi tiết về flagship này của Apple.

Rò rỉ thông tin gây thất vọng về iPhone 14 sắp ra mắt
Cận cảnh iPhone 13 màu mới Green Alpine đẹp mê hồn
iPhone SE 3 có công suất ngang iPhone 13 với giá rẻ hơn 6 triệu đồng

 

Những bức ảnh dựng từ nhà thiết kế David Kowalski, với tài khoản Twitter @xleaks7 , người từng tiết lộ chính xác thiết kế của 1 số điện thoại như Galaxy S22 và Google Pixel 5, cho thấy mẫu iPhone 14 Pro với màu vàng nhạt, màn hình 'đục lỗ' dựa theo các tin đồn.

iPhone 14 Pro lộ hình ảnh có bước đột phá thiết kế
iPhone 14 Pro có bước đột phá thiết kế so với những iPhone 13?

Bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro cho ánh nhìn chân thực hơn so với các concept đã từng xuất hiện trước đó.

Theo giới thạo tin, Apple có kế hoạch ra mắt 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới gồm những: iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch.

Hình ảnh của Kowalski mô tả mẫu iPhone 14 Pro 6,1 inch. Chi tiết thay đổi mang tính đột phá so với những iPhone 13 là màn hình không còn 'tai thỏ' mà chuyển qua kiểu 'đục lỗ' hình chữ “i” nằm ngang, nơi chứa camera selfie và cảm biến Face ID.

iPhone 14 Pro lộ hình ảnh có bước đột phá thiết kế
iPhone 14 Pro có thiết kế màn hình đục lỗ hình chữ “i”

Khi thiết kế này lần trước mắt rò rỉ, nó đã gây nhiều cãi nhau trên các trang mạng. Một số người cho là nó còn tệ hơn cả “tai thỏ”, do phần 'đục lỗ' không nhỏ như người sử dụng mong muốn.

 

Với nhiều người khác, thiết kế này của iPhone mới dù sao cũng tăng thêm diện tích màn hình lên hơi nhiều so với kiểu màn hình 'tai thỏ'.

Ngoài ra, iPhone 14 Pro có vẻ như cũng có thể có viền mỏng hơn, đem lại vẻ ngoài sang trọng hơn. Một số chi tiết được coi rằng có nâng cấp mạnh mẽ sẽ không được nhìn thấy từ thiết cạnh bên ngoài như cụm camera sau được đồn đoán là sẽ dùng cảm biến 48MP thay vì 12MP và cấp phép quay video 8K.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, chỉ hai mẫu iPhone 14 Pro cũng dự kiến ​​dùng chip A16 Bionic mới và RAM mạnh hơn bất kỳ iPhone nào khác, trong lúc các mẫu iPhone 14 chỉ tiêu sẽ dùng lại chip A15 Bionic từ iPhone 13.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

iPhone 14 Pro, iPhone, iPhone 14, Apple, hình ảnh iPhone 14 Pro

Nội dung iPhone 14 Pro có bước đột phá thiết kế so với các iPhone 13 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác