iPhone 14 mới chưa thể có cảm biến vân tay dưới màn hình – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 14 mới chưa thể có cảm biến vân tay dưới màn hình – Tin Công Nghệ Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 14 vào mùa thu tới với nhiều thay đổi trong thiết kế và các tính năng. Nhưng chưa thể có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Apple đang chuẩn bị cho việc ra mắt dòng iPhone 14 vào trong ngày thu tới với nhiều thay đổi trong thiết kế và các tính năng. Nhưng một trong các các tính năng được chờ mong sẽ lỡ hẹn.

iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng say đắm
iPhone 14 cũng có thể sẽ không được dùng chip giống iPhone 14 Pro/Pro Max
iPhone 14 Pro đẹp mãn nhãn, cụm camera sau phẳng

 

Mặc dù còn hơn 5 tháng nữa  iPhone 14 của Apple mới chính thức ra mắt, nhưng các thông tin về loạt iPhone mới cấp cao của Táo khuyết liên tiếp được rò rỉ.

Tháng trước, Apple đã được cấp bằng sáng chế về cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều này dẫn đến các đồn đại về việc mẫu iPhone 14 có thể được trang bị Touch ID ẩn dưới màn hình.

Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, khả năng iPhone mới của Apple được chuẩn bị cảm biến vân tay dưới màn hình còn rất xa.

iPhone mới chưa thể có tính năng đỉnh cao rất được mong đợi này
iPhone 15 và iPhone 16 cũng chưa thể có cảm biến vân tay dưới màn hình

Apple sẽ không sử dụng công nghệ Touch ID trên các mẫu iPhone 15 và iPhone 16 ra mắt vào năm 2023 và 2024, Face ID sẽ là tùy chọn sinh trắc học duy nhất để mở khóa thiết bị, ông Kuo cho biết.

Trước đó, ông Kuo từng đem ra dự báo rằng Apple có thể ra mắt iPhone với Touch ID dưới màn hình vào năm 2023 (iPhone 15), nhưng giờ đây nhà phân tích nghĩ rằng điều đó không thể xảy ra. Nguyên nhân được cho là công nghệ nhận dạng vân tay dưới màn hình ngày nay chưa đạt được như Apple kỳ vọng.

 

Đối với các thay đổi lớn của iPhone mới trong năm nay, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ loại bỏ phần “tai thỏ” trên màn hình, không dừng lại ở đó là kiểu “đục lỗ” hình viên thuốc. Cảm biến máy ảnh cũng dự kiến ​​sẽ được cải tiến lên 48MP thay vì chỉ 12MP.

Theo các báo cáo, sẽ có 4 mẫu iPhone được ra mắt trong năm nay kể cả iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Cũng theo Ming-Chi Kuo, những phiên bản “Pro” cao cấp dự kiến ​​dùng chip A16 Bionic mới và RAM cực mạnh, trong lúc các mẫu iPhone 14 chỉ tiêu sẽ dùng lại chip A15 Bionic từ iPhone 13.

Hải Nguyên (theo Gizmochina)

iPhone mới, iPhone 14, iPhone 15, iPhone 16, cảm biến vân tay dưới màn hình, Apple,

Nội dung iPhone 14 mới chưa thể có cảm biến vân tay dưới màn hình – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác