Mạng xã hội của ông Donald Trump chìm vào quên lãng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Mạng xã hội của ông Donald Trump chìm vào quên lãng – Tin Công Nghệ Truth Social, nền tảng truyền thông xã hội của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, ghi nhận ​​lượng tải xuống giảm 93% kể từ ngày ra mắt vào cuối tháng 2.

Truth Social, nền tảng truyền thông xã hội của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, ghi nhận ​​lượng tải xuống giảm 93% tính từ lúc ngày ra mắt vào cuối tháng 2.

Mạng xã hội của ông Trump bị hack khi vừa ra mắt
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đóng cửa blog vĩnh viễn
Mạng xã hội của ông Trump vừa ra mắt đã lỗi, bị cộng đồng Twitter chế nhạo

 

Truth Social có sự mở đầu cực kì ấn tượng với hàng triệu lượt tải về trên App Store tại thời điểm ra mắt. Đã có thời gian, mạng xã hội của ông Trump đứng top 1 bảng xếp thứ hạng phần mềm miễn phí trên App Store. Tuy nhiên, chỉ 1 thời gian sau đó, nền tảng “Twitter vì lẽ phải” này dần trở nên mờ nhạt trong lòng người dùng.

Mạng xã hội của ông Donald Trump chìm vào quên lãng

Theo trang web phân tích Sensor Tower, chỉ có 60.000 người dùng mới đăng ký mỗi tuần, giảm đáng kể so với 870.000 người đăng ký vào tuần ra mắt.

Đây là điều dễ hiểu khi người sử dụng đã hết đủ kiên nhẫn với nền tảng khi thiếu những đổi mới cần thiết. Cho tới thời điểm hiện tại, Truth Social còn chưa hiện hữu phiên bản chính thức dành cho người dùng Android.

Ngay cả cựu Tổng thống Donald Trump, người khơi nguồn cho Truth Social, dường như cũng “đem con bỏ chợ” khi không có bất cứ tương tác đáng kể nào từ khi đăng lên nội dung lần đầu giữa tháng 2 (trước khi nền tảng ra mắt).

 

Từng được hy vọng trở thành mạng xã hội dân chủ nhất, Truth Social hy vọng sẽ trở thành đối trọng của Twitter, nơi ông Trump bị “cấm cửa” sau những bê bối trong cuộc bạo loạn điện Capitol.

Tuy nhiên, Truth Social lại không đích thực “dân chủ” như lời giới thiệu. Nền tảng này đã từng thu thập đáng kể thông tin của người sử dụng để tìm hiểu về ý kiến ​​và hành vi của họ. Thậm chí, Truth Social còn vô hiệu hoá những người dùng được nghĩ rằng đăng tải thông tin không phù hợp.

Sau hơn một tháng tính từ lúc khi ra mắt, dường như mạng xã hội ông Trump đã dừng lại ở chừng độ “hiện tượng ngắn ngày”. Rõ ràng, để phát triển hay tối thiểu là duy trì nền tảng, Truth Social phải có những đột phá nhất định, lúc mà Facebook và Twitter đã “ăn sâu” vào tiềm thức của người dùng toàn cầu.

Thái Hoàng (Theo Mashable)

Mạng xã hội, Donald Trump, Truth Social

Nội dung Mạng xã hội của ông Donald Trump chìm vào quên lãng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác