Concept iPhone 2025 màn hình gập đẹp hút hồn, camera đổi ống kính – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Concept iPhone 2025 màn hình gập đẹp hút hồn, camera đổi ống kính – Tin Công Nghệ Concept iPhone màn hình gập của Apple ra mắt năm 2025 được dự đoán sẽ có những tính năng siêu việt, trong đó camera có thể đổi ống kính như máy ảnh.

Mẫu iPhone màn hình gập của Apple ra mắt năm 2025 được dự báo sẽ được những tính năng siêu việt, trong đó camera cũng có thể có thể đổi ống kính như máy ảnh.

iPhone mới của Apple sẽ ra mắt quý trước mắt năm 2022?
iPhone sẽ bị từ bỏ, Apple có thiết bị mới thay thế
iPhone 13 Pro Max đứng đầu top 5 iPhone pin tốt nhất, số 2 gây bất thần

 

Concept iPhone 2025 là mẫu  iPhone màn hình gập độc đáo, màn hình có khả năng gập ở cả hai mặt, gập xuôi và cả gập ngược ra phía sau.

Theo ConceptsiPhone , XDR Retina cấp cao của iPhone 2025 sẽ được cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình.

Một điểm nổi bật nữa của mẫu iPhone đây là nó chỉ có 1 camera duy nhất ở mặt sau . Tuy nhiên, chiếc iPhone lại được thiết kế với công nghệ ống kính có khả năng hoán đổi, cho phép người sử dụng đổi các khẩu độ theo nhu cầu chụp.

 

iPhone màn hình gập này sử dụng ống kính iSight gồm các ống tele f/2.8, ống macro f/2.8, ống kính chụp chân dung f/1.8 và ống kính mắt cá f/2.8 .

Apple được dự đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone màn hình gập trong thời gian tới để cạnh tranh với những smartphone màn hình gập của Samsung.

Hải Phong (Video: ConceptsiPhone)

iPhone 2025, iPhone màn hình gập, Apple, iPhone, iphone fold, iphone

Nội dung Concept iPhone 2025 màn hình gập đẹp hút hồn, camera đổi ống kính – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác