iPad thế hệ thứ 9 ra mắt mùa tựu trường có gì hấp dẫn? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPad thế hệ thứ 9 ra mắt mùa tựu trường có gì hấp dẫn? – Tin Công Nghệ iPad thế hệ thứ 9 được cho là sẽ có nhiều nâng cấp dành cho học sinh, dự kiến ra mắt mùa thu này, trong mùa tựu trường.

iPad thế hệ thứ 9 được cho rằng sẽ được không ít cải tiến dành cho học sinh, dự kiến ra mắt mùa thu này, trong mùa tựu trường.

iPhone 14 Pro Max vừa được bật mí tính năng 'cực hot'
iPhone 13 thêm tin tức ngày ra mắt, dung lượng lưu giữ 'cực khủng'
iPhone 13 Pro sẽ có màn hình phụ 'cực chất' ở mặt lưng?

 

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg , mùa tựu trường luôn là thời điểm để Apple trình làng mẫu iPad mới. Chiếc iPad thế hệ thứ 9 được xem là sẽ trình làng vào trong ngày thu này, với thiết kế mỏng hơn và bộ vi giải quyết được nâng cấp.

iPad thế hệ thứ 9 ra mắt mùa tựu trường có gì hấp dẫn?
iPad thế hệ thứ 9 ra mắt trước mùa tựu trường sẽ trang bị vi xử lý mạnh hơn và thiết kế mỏng hơn

Vào tháng 9 năm ngoái, Apple giới thiệu iPad thế hệ thứ 8 với chip A12 Bionic, có giá khởi đầu 329 USD (khoảng 7,5 triệu đồng) và chỉ 299 USD (khoảng 6,8 triệu đồng) dành riêng cho học trò và sinh viên.

Dòng iPad cơ bản được nâng cấp thường dành riêng cho những khách hàng cần 1 thiết bị có mức giá cả phải chăng, đảm bảo nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Đối với iPad thế hệ thứ 9, Apple có thể sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế như ngày nay với Touch ID và nút Home vật lý. Nhưng iPad mới sẽ có trang bị vi giải quyết nhanh hơn với hiệu suất và đồ họa được cải thiện, kiểu dáng mỏng hơn.

 

iPad thế hệ thứ 9 được coi rằng một trong các các mặt hàng của Apple ra mắt ngày thu này. Táo khuyết cũng dự kiến ​​sẽ tung ra iPad mini mới, nắm giữ màn hình lớn hơn với viền mỏng hơn, cải thiện lẫn cả về công suất và thiết kế tổng thể.

Ngoài iPad mới, Apple cũng chuẩn bị tung ra các iPhone 13, AirPods và MacBook Pro trong các buổi lễ nửa cuối năm nay của hãng.

Hải Phong (theo Macrumors)

iPad thế hệ thứ 9, iPad mới, Apple, iPhone 13, AirPods mới, MacBook Pro mới

Nội dung iPad thế hệ thứ 9 ra mắt mùa tựu trường có gì hấp dẫn? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác