Website theo dõi máy bay quá tải vì xung đột Nga – Ukraina – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Website theo dõi máy bay quá tải vì xung đột Nga – Ukraina – Tin Công Nghệ Trang web theo dõi lịch trình bay phổ biến nhất thế giới – Flightradar24 liên tục gặp sự cố do lượng người truy cập tăng vọt trong 24h qua.

Trang web theo dấu lịch trình bay thông dụng nhất ngoài nước – Flightradar24 liên tiếp gặp sự cố do lượng khách truy cập tăng vọt trong 24h qua. 

Ukraina cáo buộc Nga tấn công mạng, Mỹ và các đồng minh sẵn sàng đáp trả
Nga có thể dùng tiền số giảm nhẹ đòn trừng phạt của Mỹ
Một loạt website chính phủ Ukraine tê liệt ngay trước khi Nga mở chiến dịch quân sự

 

Sau khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt nhằm vào Ukraina, tin tức quay quanh cuộc xung đột vũ trang này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ khắp thế giới. 

Không chỉ cập nhật liên tục tình tiết về những cuộc đụng độ trên khắp lãnh thổ Ukraina, người dân trên khắp toàn cầu còn liên tục quan tâm tới những gì đang diễn ra trên không phận nước này. 

Nhiều người lo sợ cuộc xung đột giữa Nga và Ukraina cũng đều có thể gây ra các sự cố ngoài ý định đối với các chuyến bay thương mại di chuyển sang khu vực. Đó cũng là lý do mà trang web theo dõi lịch trình bay thông dụng nhất toàn cầu – Flightradar24 liên tiếp gặp phải trạng thái quá tải. 

Website theo dõi máy bay quá tải vì xung đột Nga - Ukraina
Nhiều sự cố liên tục được người dùng mạng báo cáo khi truy cập Flightradar24.

Flightradar24 là website chuyên cung cấp thông tin về trạng thái của các chuyến bay trên toàn cầu. Người truy cập website này còn cũng có thể có thể theo dấu hành trình của các chuyến bay được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Ghi nhận của DownDetector cho thấy, kể từ trưa nay (24/2), liên tục xuất hiện phản ánh từ người sử dụng khắp thế giới về việc gặp sự cố khi truy cập Flightradar24. Các sự cố này đều liên quan đến việc không thể cập nhật tình tiết trên bản đồ hay truy cập website, ứng dụng. Trong đó, có đến 48% lượng phản ánh cho biết không thể truy cập trực tiếp vào website.

Website theo dõi máy bay quá tải vì xung đột Nga - Ukraina
Người dùng phải mất ít nhất 5 phút xếp hàng đợi để truy cập vào website này. 

Khi truy cập Flightradar24, người sử dụng phải xếp hàng để tạo ra thể sử dụng website. Một thông báo được đưa ra từ Flightradar24 cho biết trang web phải xử lý một lượng lớn truy cập đồng thời. 

 

Điều này dẫn đến trạng thái Flightradar24 phải sử dụng một hàng đợi ảo có hạn lượng người truy cập đồng thời nhằm đảm bảo dùng thử tốt nhất. 

Theo ghi nhận của Tin Công Nghệ, nếu muốn truy cập Flightradar24,  trung bình người dùng mất ít nhất 5 phút xếp hàng. Nhiều người phải đợi tới 35 phút để cũng đều có thể truy cập vào trang web. 

Website theo dõi máy bay quá tải vì xung đột Nga - Ukraina
Do căng thẳng leo thang, không phận Ukraina và vùng Rostov của Nga vắng bóng sự tồn tại của các chuyến bay thương mại. (Ảnh: Trọng Đạt)

Thực tế cho thấy, theo ghi nhận của Flightradar24, vùng không phận của Ukraina gần như trắng phi cơ thương mại. Do lo ngại nguy hiểm có thể diễn ra với hành khách và phương tiện bay, các hãng hàng không đồng đều cho đổi tuyến đường bay tránh đi qua vùng không phận đang sẵn có nhiều bất ổn.

Không chỉ không phận Ukraina, các chuyến bay thương mại còn tránh bay qua khu vực Rostov (Nga), nơi tiếp giáp với biên cương phía Đông Ukraina – khu vực nằm ở trong quyền kiểm soát của lực lượng dân quân Donbas. 

Trọng Đạt

Flightradar, Flightradar24, Website theo dõi máy bay, Website theo dõi hành trình bay, Flightradar quá tải, Ukraina, Nga

Nội dung Website theo dõi máy bay quá tải vì xung đột Nga – Ukraina – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác