Loạt card GeForce RTX 30 bị cướp tại Mỹ phát hiện tại Việt Nam – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Loạt card GeForce RTX 30 bị cướp tại Mỹ phát hiện tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Loạt Card đồ họa GeForce RTX 30 bị đánh cắp từ Mỹ bị được phát hiện ra bởi chính người dùng Việt Nam

Card đồ họa bị đánh cắp từ Mỹ được đem tiêu thụ ở Việt Nam. Câu chuyện những tưởng hy hữu này lại đang diễn ra ngay tại thị trường trong nước. 

Xuất hiện mẫu laptop dùng chip Snapdragon giá 10 triệu vnd
Trên tay laptop “Win bản quyền” học online giá 6 triệu vnd
Bên trong 5 chuỗi bán lẻ vừa ra mắt của Chúng tôi có gì?

 

Hồi cuối năm ngoái, một chiếc xe tải chứa đầy mẫu card đồ họa GeForce RTX 30 mới nhất của EVGA đã bị đánh cắp tại Mỹ. Trong một thông báo về vụ việc này, GeForce cho thấy những chiếc card có giá từ 329,99 – 1.959,99 USD. 

EVGA cũng cảnh báo người sử dụng để họ tránh mua phải những món hàng này trên các trang thương mại điện tử quốc tế. Tuy vậy, có lẽ điều mà công ty này chẳng thể ngờ được rằng những mặt hàng bị mất cắp của mình lại được tìm thấy ở Việt Nam, ở một địa điểm cách xa tới nửa vòng Trái Đất. 

Người dùng Việt mua phải card đồ họa bị đánh cắp từ Mỹ
Một con xe tải chứa đầy mẫu card đồ họa GeForce RTX 30 mới nhất của EVGA đã trở nên đánh cắp tại Mỹ hồi cuối năm ngoái. 

Điều này được phát hiện ra bởi chính người sử dụng Việt Nam. Khoảng một tuần trở lại đây, xuất hiện môt số bài đăng tải của người dùng mạng xã hội cho biết, họ vô tình mua phải những chiếc card đồ họa bị đánh cắp. 

Chia sẻ câu chuyện của mình, theo người sử dụng mang tên Duy Nguyễn, từng đều đều mua card đồ họa hàng xách tay, người này dường như không suy nghĩ nhiều khi chọn mua một chiếc card hồ họa EVGA 3.080ti giá rẻ nhất do một trung tâm ở TP.HCM cung cấp. 

Tuy vậy, chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, khi kiểm tra trên trang chủ của EVGA, anh mới phát giác ra rằng, serial của chiếc card đồ họa mà mình đã mua nằm trong đơn hàng của EVGA bị đánh cắp hồi cuối tháng 10 năm ngoái. 

Người dùng Việt mua phải card đồ họa bị đánh cắp từ Mỹ
Phản ánh của người dùng khi phát giác mua phải card đồ họa trong lô hàng bị đánh cắp.

Sau khi người sử dụng này chia sẻ, đã xuất hiện một số trường hợp khác cho biết bản thân cũng mắc phải trạng thái tương tự. 

 

Trước những nghi vấn của người dùng về xuất xứ lô hàng, phía công ty phân phối tại TP.HCM cho biết, họ không biết này là đơn hàng bị đánh cắp mà chỉ nhập lại bởi một bên thứ ba. 

Những chiếc card đồ họa này là hàng mới 100%, được bán dưới dạng xách tay với thời gian bảo hành 1 tháng. Do thời gian bảo hành thấp và không phải hàng chính hãng, thiết bị có mức giá bán thấp hơn so với khoảng giá thông thường. 

“Vì chỉ là hàng lướt (mua của đại lý khác rồi bán lại), cửa hàng không check serial trên trang chủ của EVGA để xem thời hạn bảo hành nên không rõ trạng thái hàng hóa” , công ty này cho biết. 

Người dùng Việt mua phải card đồ họa bị đánh cắp từ Mỹ
Hình ảnh số card đồ họa trong bài đăng rao bán của cơ sở buôn bán tại TP.HCM. 

Theo cơ sở kinh doanh này, sau khi phát hiện vụ việc nói trên, họ đã liên hệ với nguồn hàng là bên thứ ba và cùng phối hợp tịch thu số card đồ họa đã bán. Đồng thời, sẽ liên hệ với các khách hàng đã mua phải lô mặt hàng nói trên để thông báo tình trạng lô hàng, tịch thu sản phẩm và hoàn lại tiền cho người tiêu dùng cũng như phải trả kinh phí phát sinh nếu có. 

Theo bên đại lý đã chuyển giao lô card của EVGA cho cơ sở mua bán này, sự cố mà người sử dụng phản ánh thuộc sở hữu đơn hàng 14 chiếc card đồ họa RTX3080i hàng xách tay do họ giao nhận qua tay một đầu mối khác tại TP.HCM. Đơn vị này đang phối hợp cùng với các bộ phận liên quan để xử lý.

Trọng Đạt

Card đồ họa, Card đồ họa ăn cắp, Card đồ họa đánh cắp, GeForce RTX 30, EVGA, Card GeForce RTX 30, Card GeForce, Card EVGA, Card đánh cắp bán ở Việt Nam

Nội dung Loạt card GeForce RTX 30 bị cướp tại Mỹ phát hiện tại Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác