Giảng viên đại học gặp sự cố hy hữu và đầy xấu hổ khi đang dạy trực tuyến – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Giảng viên đại học gặp sự cố hy hữu và đầy xấu hổ khi đang dạy trực tuyến – Tin Công Nghệ Một giảng viên đại học tại Hàn Quốc đã lâm vào tình huống đầy hy hữu khi vô tình làm lộ hình ảnh mình đang tắm trong lúc đang có buổi dạy trực tuyến.

Một giảng sư đại học tại Hàn Quốc đã lâm vào trường hợp đầy hy hữu khi vô tình làm lộ hình ảnh mình đang tắm trong khi đang sẵn có buổi dạy trực tuyến.

 

Một giáo sư tại đại học Hanyang (Seoul, Hàn Quốc), với danh tính chưa được tiết lộ, đã thực hành một buổi dạy trực tuyến nhưng chỉ có âm thanh, còn camera của vị giảng sư này đã được tắt đi ngay từ đầu buổi học.

Hình ảnh vị giảng sư đang nằm ở phía trong bể tắm để giảng bài xuất hiện khi ông vô tình mở webcam trên máy tính (Ảnh: Twitter ).

Tuy nhiên, trong công đoạn buổi học đang diễn ra, vị giảng sư này có vẻ như đã nhấn nhầm nút trên ứng dụng dạy học, khiến webcam trên máy tính được bật mở. Các sinh viên tham gia buổi học đã rất sốc và bất thần khi nhìn thấy vị giảng sư đang ngâm mình trong bồn tắm, với nửa thân trên tận gốc khỏa thân.

Sau khi nhận ra sự nhầm lẫn, vị giảng viên này đã lập tức tắt webcam trên máy tính. Tuy nhiên, các sinh viên không hơn khó để nhận ra giảng viên của mình đang vừa tắm vừa lên lớp. Nhiều sinh viên cho thấy họ đã nghe thấy tiếng nước bắn trong bồn tắm suốt cả buổi học.

“Đó thực sự là một cú sốc”, một sinh viên tham dự buổi học cho biết. “Tôi tham gia buổi học để được nghe giảng bài, chứ không phải để tắm nước nóng. Vị giáo sư này không đưa ra lời lý giải gì về trường hợp diễn ra và vẫn tiếp tục buổi học như không có chuyện gì. Nhưng chúng tôi liên tiếp nghe thấy tiếng nước bắn trong bồn tắm”.

Sự việc tức thì gây xôn xao trong cộng đồng sinh viên tại đại học Hanyang. Nhiều sinh viên từng tham gia các buổi học trực tuyến của giảng sư này cho thấy đây không cần là lần đầu tiên ông dạy học trực tuyến mà không mở camera, do vậy họ nghi ngờ rằng những lần trước, giảng viên này còn cũng có thể cũng vừa tắm vừa lên lớp.

 

Giáo sư trong vụ việc sau đó gửi một email xin lỗi đến tất cả các sinh viên. Người này cho biết tôi đã trở nên sốt cao sau khi tiêm mũi vaccine thứ hai để phòng Covid-19, nhưng vẫn không thích hủy bỏ buổi học trực tuyến, nên đã cần ngâm mình trong bể tắm để giảm nhiệt và có thể lên lớp. Ông cho thấy “điều không may” đã xảy ra khi webcam vô tình bật mở, khiến ông rớt vào trường hợp hy hữu và khó xử. Vị giáo sư này kỳ vọng các sinh viên cũng có thể có thể cảm thông và bỏ lỡ cho mình.

Vị giáo sư này khẳng định rằng trước khi sự việc xảy ra, ông chưa một lần vừa tắm vừa dạy trực tuyến.

Ban lãnh đạo đại học Hanyang cho thấy sẽ tổ chức một cuộc họp để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trước lúc quyết định có mang ra hình thức kỷ luật nào với giáo sư này hay không.

Theo Dantri/TheNavi

lớp học trực tuyến,giảng viên đại học,sự cố hy hữu

Nội dung Giảng viên đại học gặp sự cố hy hữu và đầy xấu hổ khi đang dạy trực tuyến – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác