Hòn đảo giống hố đen xuất hiện trên Google Maps – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hòn đảo giống hố đen xuất hiện trên Google Maps – Tin Công Nghệ Một người dùng Reddit đã phát hiện ra “hố đen” bất thường trên Google Maps nằm ở phía đông bắc của New Zealand, thuộc Cộng hòa Kiribati.

Một người sử dụng Reddit đã phát giác ra “hố đen” thất thường trên Google Maps nằm ngay phía đông bắc của New Zealand, thuộc Cộng hòa Kiribati.

 

Theo Business Insider , tài khoản Reddit có tên Kokoblocks đã chỉ ra một nơi vực trông giống quần đảo giữa đại dương, bị bôi đen trên Google Maps. Người xem rất dễ liên tưởng đến một “hố đen” khi nhìn từ trên cao xuống.

“Cái quái gì vậy, đây trông chẳng khác gì một hòn đảo”, Kokoblocks viết trên subreddit của Google Maps.

Hòn đảo trên Google Maps giống như một hố đen lúc nhìn từ trên cao xuống. Ảnh: Business Insider.

Bức ảnh này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng người dùng Reddit . Một số người phỏng đoán rằng hòn đảo này cũng đều có thể là 1 căn cứ quân sự bí mật và được Google bôi đen để né rò rỉ thông tin.

“Trông nó dường như bị kiểm duyệt vì một số lý do”, tài khoản KorvisKhan nói.

Theo tạp chí Live Science , Google thường làm mờ các khu vực có tính “nhạy cảm” như căn cứ quân sự hoặc sân nhà tù theo đòi hỏi của từng chính phủ. Công ty thực hành điều đó để tránh làm lộ tin tức về vị trí cũng giống cấu trúc của chúng.

 

Ngoài ra, có một số giả thuyết xoay quanh về điểm đen ở giữa của khu vực trong bức hình. “Giả sử nó không phải là một cái hố, thì nhiều khả năng đây là một núi lửa ngầm đã gây nên màu đen. Rất cũng có thể có thể đó là đá magma (đá hỏa sinh)”, tài khoản The_Professor64 viết.

Bên cạnh đó, ít nhiều người sử dụng đã nhân cơ hội này để đem ra các giải thuyết giàu trí tưởng tượng của mình. Một số cho rằng đây cũng đều có thể là hòn đảo nổi tiếng từng xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng “Lost” của đài ABC .

Tuy nhiên, đa số đều đã thuyệt vọng khi hiểu rằng rằng địa điểm bí ẩn này trên Google Maps là đảo Vostok. Nó nằm ở mặt đông bắc của New Zealand và đang thuộc Cộng hòa Kiribati, một quốc đảo nhỏ ở trung tâm Thái Bình Dương. Quốc đảo này hiện kể cả 33 hòn đảo và rạn san hô.

“Những mảng đen bạn nhìn thấy thực chất có màu xanh lá rất đậm, đó là ở một địa điểm rừng rậm rạp được hình thành từ những cây Pisonia (một chi thực vật trong họ hoa bốn giờ)”, tài khoản SatisatisAny20 cho biết.

Theo Zing/Business Insider

Hố đen trên Google Maps, Hố đen, Google Maps

Nội dung Hòn đảo giống hố đen xuất hiện trên Google Maps – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác