Facebook đào tạo kỹ năng khởi nghiệp kinh doanh trên mạng cho người Việt – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Facebook đào tạo kỹ năng khởi nghiệp kinh doanh trên mạng cho người Việt – Tin Công Nghệ Sau hơn một tháng triển khai, “Học viện Instagram” – chương trình đào tạo trực tuyến đầu tiên do tập đoàn Facebook và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp tổ chức vừa chính thức khép lại.

Sau hơn 1 tháng triển khai, “Học viện Instagram” – chương trình huấn luyện trực tuyến đầu tiên do tập đoàn Facebook và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp tổ chức vừa chính thức khép lại.

Việt Nam ở đâu trong lĩnh vực công nghệ và chuỗi cung ứng toàn cầu?
Nội dung số sẽ xúc tiến chuyển đổi số
Vai trò của Chính phủ trong chuyển đổi số lại 'nóng' trên bàn nghị sự

 

“Học viện Instagram” là phần nào trong sáng kiến “Instagram vì Việt Nam” của Tập đoàn Facebook, tiếp nối thành đạt của chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” được phát động vào năm 2020.

Đây là phát minh hướng đến mục tiêu hỗ trợ kinh tế và sáng tạo kỹ thuật số trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và dài hạn, nhằm xúc tiến sự phục hồi và phát triển của cộng đồng người kinh doanh trẻ cũng giống toàn bộ nền kinh tế.

Có tổng cộng 200 bạn trẻ Việt Nam đã được đào tạo về kỹ năng số sau khóa học có sự hợp tác của Facebook và Hiệp hội Internet Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu huấn luyện những kiến thức, nghiệp vụ số cần thiết, chương trình đã thu hút sự đoái hoài lớn với trên 800 đơn đăng ký tham gia của các bạn trong độ tuổi 18-35 trên toàn quốc. Tổng cộng 200 bạn trẻ Việt Nam đã được đào tạo những kiến thức và kỹ năng số cần có để khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng Instagram.

Trong hơn 1 tháng triển khai, các học viên của Học viện Instagram đã được sự chỉ dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên của chương trình về các thức truyền bá sản phẩm, đặc biệt thu hút người dùng trẻ, và lời chỉ bảo thay đổi loại hình buôn bán để thích ứng trong tình hình mới.

Khép lại chương trình, 5 doanh nghiệp trẻ điển hình đã được định vị và vinh danh với những sáng kiến kinh doanh ấn tượng cùng những câu truyện đầy cảm hứng về khởi nghiệp mua bán trên nền tảng mạng xã hội.

 

Ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) chia sẻ tại buổi ra mắt Học viện Instagram. 

Theo ông Vũ Hoàng Liên, Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), chương trình đào tạo trực tuyến trước mắt mà Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp cùng tập đoàn Facebook thực hiện đã gặt hái thành công, tạo nên tiếng tăm và mang lại những giá trị thiết thực cho những doanh nghiệp trẻ, các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trên khắp cả nước.

“Hy vọng rằng thành đạt của Học viện Instagram sẽ đem đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, thúc đẩy thêm nhiều sáng kiến, các chương trình hợp tác huấn luyện và các ý tưởng số hóa doanh nghiệp sáng tạo, khả thi, giúp ích cho hành trình khởi nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam được thuận tiện và bền vững.”, ông Vũ Hoàng Liên chia sẻ.

Trọng Đạt

Chuyển đổi số, Kỹ năng số, Facebook, Internet, Mạng xã hội, Interent Việt Nam, Bán hàng online, Hiệp hội Internet Việt Nam

Nội dung Facebook đào tạo kỹ năng khởi nghiệp kinh doanh trên mạng cho người Việt – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác