'Coin con thỏ' tăng 58 lần sau bài đăng của Elon Musk – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: 'Coin con thỏ' tăng 58 lần sau bài đăng của Elon Musk – Tin Công Nghệ Sau bài đăng trên Twitter của tỷ phú Mỹ, giá đồng tiền mã hóa có tên Rabbit Finance bật tăng mạnh.

Sau bài đăng trên Twitter của tỷ phú Mỹ, giá đồng bạc mã hóa có tên Rabbit Finance bật tăng mạnh.

 

Ngày 18/10, Giám đốc Điều hành Tesla, Elon Musk đăng tin viết với nội dung chứa các ký tự, tạo hình một chú thỏ cầm tên lửa. Động thái của vị triệu phú Mỹ khiến loại coin có tượng trưng con thỏ tăng mạnh.

Cụ thể, ngay sau bài đăng, giá của Rabbit Finance (RABBIT) bật tăng từ mốc 0,0038 USD lên 0,22 USD chỉ với sau khoảng 7 giờ, tương đương mức tăng gần 58 lần. Ngay sau đó, giá của RABBIT hạ mau chóng xuống khoảng 0,077 USD /đồng vào sáng 19/10.

Trước đó, RABBIT đạt đỉnh 2,5 USD /đồng vào ngày 10/7.

Bài đăng của Elon Musk trên Twitter.

Theo thông tin từ CoinMarketCap, đồng RABBIT là loại token của một giao thức cho vay, bổ trợ người dùng khai thác thanh khoản có đòn kích bẩy và thu lại doanh thu cao hơn. Có khoảng 203.000.000 đồng RABBIT đang được lưu hành.

Rabbit Finance được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain và cũng có thể có thể giao dịch tựa như Bitcoin hay Dogecoin. Tuy nhiên, việc chọn buôn bán đồng tiền này khá phức tạp. Người dùng chỉ có thể trao đổi qua các sàn giao dịch như PancakeSwap V2, Hobit, Biswap…

 

Trước đây, Elon Musk từng “đẩy” giá nhiều loại coin khác chỉ bằng một bài đăng trên Twitter. Động thái này của vị triệu phú Mỹ bị nghĩ rằng thao túng thị trường tiền mã hóa.

Nhiều nhà đầu tư tức giận, lập ra một loại tiền mã hóa mới để phản đối Elon Musk. STOPELON được chào đời như một trào lưu để kêu gọi tỷ phú này ngừng việc thao túng thị trường coin.

Theo InputMag , Elon Musk đã kiếm được rất nhiều lợi nhuận sau cơn sốt tiền mã hoá. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cho là sự biến động của thị trường do Musk tạo nên sẽ sớm đi tới hồi kết.

Thông tin về loại coin trong bài viết chẳng cần là lời khuyên đầu tư . Hoạt động đầu tư tiền số không được luật pháp Việt Nam công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Theo Zing

Coin thỏ tăng 58 lần sau bài đăng của Elon Musk

Nội dung 'Coin con thỏ' tăng 58 lần sau bài đăng của Elon Musk – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác