Ví điện tử OneFin ra mắt thị trường Việt Nam – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ví điện tử OneFin ra mắt thị trường Việt Nam – Tin Công Nghệ Ngày 5/11, công ty TNHH OneFin Việt Nam công bố ra mắt ví điện tử OneFin, bắt đầu tham gia vào thị trường thanh toán không dùng tiền mặt đầy tiềm năng của Việt Nam.

Ngày 5/11, cửa hàng TNHH OneFin Việt Nam ban bố ra mắt ví điện tử OneFin, bắt đầu tham gia vào thị trường thanh toán cấm dùng tiền mặt đầy tiềm năng của Việt Nam.

 

Công ty TNHH OneFin Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động cung ứng đơn vị Trung gian thanh toán (TGTT) số 05/GP-NHNN ngày 22/01/2021, theo đó các công ty TGTT được cấp phép bao gồm: cửa hàng Cổng phải trả điện tử, đơn vị Hỗ trợ thu hộ, chi hộ và trung tâm Ví điện tử.

Bà Phan Thị Ngân – Giám đốc cửa hàng TNHH OneFin Việt Nam, người có trên 35 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề tài chính-ngân hàng cho biết, đội ngũ chỉ huy của OneFin gồm các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính công nghệ, am hiểu pháp luật và thị trường tài chính Việt Nam, sẽ giúp định hướng OneFin phát triển cũng như chọn lọc và hợp tác với những đối tác phù hợp, đáng tin cậy.

Đại diện OneFin cho hay, an toàn bảo mật và tiện dụng là tiêu chuẩn hàng đầu mà trung tâm này chú ý trên các sản phẩm và dịch vụ của mình. Giao diện ví OneFin được thiết kế sắc sảo và tối giản, theo đẳng cấp hiện đại, thân thiện, khách hàng dễ dàng đăng ký và xác thực tài khoản ví với công nghệ eKYC sử dụng AI; hỗ trợ liên kết và thanh toán với 37 ngân hàng tại Việt Nam. Các giao dịch được mã hóa và bảo mật với công nghệ đạt tiêu chí PCI-DSS của các tổ chức chấp nhận thẻ quốc tế.

 

Giải pháp phải trả sử dụng phương thức quét mã QR an toàn, không tiếp xúc, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chính sách của Chính phủ, đồng thời, giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm dịch bệnh, đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Đồng hành với OneFin là các ngân hàng và đối tác lớn như: VietinBank, Napas, Soft Space, Rikkei,… Người dùng có thể tải ứng dụng tại Google Play hay Apple Store, hoặc tại website: https://onefin.vn.

Lệ Thanh

thanh toán không tiền mặt, ví điện tử, giao dịch online

Nội dung Ví điện tử OneFin ra mắt thị trường Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác