Chưa ra mắt, iPhone 13 đã được cho đặt trước tại Việt Nam – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Chưa ra mắt, iPhone 13 đã được cho đặt trước tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Một số hệ thống bán lẻ rục rịch cho đặt trước iPhone 13, dù máy chưa ra mắt chính thức trên toàn cầu.

Một số hệ thống đơn vị bán lẻ rậm rịch cho đặt trước iPhone 13, dù máy chưa ra mắt chính thức trên toàn cầu.  

 

Hệ thống bán lẻ Hnam Mobile gần đây cho khách đặt trước iPhone 13, dù máy chưa ra mắt. Ông Xà Quế Nguyên, CEO chuỗi này cho biết, những người đặt mua sản phẩm trước lúc iPhone 13 ra mắt ngày 14/9 sẽ có nhận khuyến mãi tốt hơn.

Chưa ra mắt, iPhone 13 đã được cho đặt trước tại Việt Nam
iPhone 13 sẽ được 1 số cải tiến so với iPhone 12 ra mắt năm ngoái. (Ảnh: Hải Đăng)

Thông thường, iPhone sẽ bán chính thức tại Việt Nam sau một số thị trường. Tuy nhiên, để thu hút người mua, các nhà bán lẻ tại Việt Nam vài ba năm gần đây cho khách đặt mua ngay sau khi chiếc máy được giới thiệu tại Mỹ. Thời điểm đó, do mặt hàng chưa tồn tại mức giá chính thức nên người sử dụng được hưởng ưu đãi tốt hơn so với các người đặt sau này.

Tuy vậy, việc cho đặt mua iPhone 13 trước cả những lúc buổi lễ ra mắt mặt hàng diễn ra là một sự mới mẻ trên thị trường. Thậm chí, nói với ICTnews, các nhà bán lẻ lớn như Chúng tôi, FPT Shop khẳng định còn chưa biết Apple sẽ ra sản phẩm gì vào ngày 14/9 sắp tới.

Theo dự báo của ông Xà Quế Nguyên, iPhone 13 sẽ được bán chính thức tại Việt Nam khoảng nửa sau tháng 10 năm nay.

Theo các thông tin rò rỉ, tại sự kiện bắt đầu lúc 0h ngày 15/9 (giờ Việt Nam), hãng sẽ tung ra 4 mẫu iPhone đời mới gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. iPhone 13 mini sẽ được màn hình 5,4 inch, iPhone 13 và iPhone 13 Pro dùng màn hình 6,1 inch và bản cao cấp nhất iPhone 13 Pro Max với màn hình 6,7 inch.

Nếu Apple ra mắt iPhone 13 tại buổi lễ này, các nhà bán lẻ tại Việt Nam sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước sản phẩm ngay sau sự kiện. Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện CellphoneS, khẳng định thông tin này, và sẽ cho là điện thoại mới của Apple sẽ có bán ở thị trường nội địa kể từ cuối tháng 10.

Do thế hệ iPhone 12 thành đạt vượt bậc so với iPhone 11, phía CellphoneS nhận định iPhone 13 khó đạt được doanh thu như người tiền nhiệm, nhất là trong bối cảnh Covid-19 đang phức tạp tại Việt Nam.

 

“Với tình hình dịch kéo dài như hiện tại, đặc biệt các tỉnh miền Nam chịu ảnh hưởng nặng nề, sức tiêu thụ iPhone cũng có thể có thể giảm xuống. Chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ duy trì được như năm ngoái, thậm chí giảm nhẹ 10-15% đã là thành công với năm nay”, CellphoneS nêu ý kiến.

Trong khi đó, phía Di Động Việt có nhận định lạc quan hơn. Ông Nguyễn Đạt, quản lý chuỗi này, cho là sức tiêu thụ iPhone 13 tại Việt Nam sẽ không kém kém thế hệ trước, bộc lộ ở số lượng người quan tâm, hỏi han về mặt hàng tại hệ thống của ông trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, iPhone có nhóm đối tượng khách hàng riêng không chịu ảnh hưởng bởi kinh tế khó khăn. Song song đó, cuối tháng 10 có lẽ tình hình bệnh dịch sẽ được kiểm soát, hoặc tối thiểu nhóm shipper đã được hoạt động rộng khắp với điều kiện đi kèm, sẽ đủ để chuyển hàng cho khách – ông Đạt dự báo.

Năm nay, iPhone 13 được nghĩ rằng nâng cấp ở phần notch, làm cho phần khuyết này nhỏ lại hơn trước. Nó cũng sẽ có trang bị chip Apple A15 Bionic hiệu năng cao. Tần số quét màn hình cũng đã được nghĩ rằng tăng đều mức 120Hz.

Hải Đăng

apple, sự kiện iphone 2021, iphone 2021, trực tiếp sự kiện ra mắt iphone 13, iphone 13, trực tiếp ra mắt iphone

Nội dung Chưa ra mắt, iPhone 13 đã được cho đặt trước tại Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác