Bức ảnh đơn giản được đấu giá hàng triệu USD – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bức ảnh đơn giản được đấu giá hàng triệu USD – Tin Công Nghệ Dự án NFT có tên N đạt mức vốn hóa 40 triệu USD. Tuy vậy, đây chỉ là những bức tranh hiển thị các con số.

Dự án NFT mang tên N đạt mức vốn hóa 40 triệu USD. Tuy vậy, đây chỉ là những bức họa hiển thị các con số.

 

Chỉ sau 3 ngày phát hành, dự án N đã được phổ biến rộng rãi và đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp thứ hạng của thị trường NFT. Vốn hóa của cục sưu tập này cán mốc 40 triệu USD .

The N Project phát hành 8.888 bức họa chỉ chứa các số lượng từ 0-14, sử dụng phông chữ Serif. Giá trung bình cho mỗi tác phẩm NFT chữ số rơi vào khoảng 1,15 ETH, tương đương 4.537 USD .

Một trong những bức họa NFT được đấu giá trên sàn giao dịch OpenSea.

Hiện tại, các tác phẩm trên được đấu giá trên OpenSea. Theo tin tức từ sàn giao dịch này, có khoảng 3.000 người sử dụng đã sở hữu các bức họa NFT của dự án N, khối lượng giao dịch trong tuần qua đạt gần 5.900 đồng ETH, tương đương hơn 22 triệu USD .

Bộ sưu tập của dự án N gây nên nhiều ý kiến trái chiều cho cộng đồng đầu tư NFT. Nhiều người sử dụng cho rằng người sáng tác ẩn danh của dự án N đã kiếm tiền bằng bộ sưu tầm Loot NFT miễn phí của Don Hofmann, số còn sót lại đánh giá cao nhà phát triển của dự án N.

Tuy nhiên, theo Decrypt , thành đạt của dự án chiếm một phần tham vọng của Don Hofmann, với tư cách là “bệ phóng” cho những nhà sáng tạo. Các dự án ngày xưa của Hofmann, Vine, Byte và Peach chỉ thành công khi các nhà phát triển biến những ý tưởng phôi thai của ông thành các tác phẩm phong phú. Theo đó, The N Project chỉ là một bản sao của dự án mẹ.

 

Tác phẩm NFT có số hiệu N #3529 của dự án N.

Ngoài những bức hình NFT chứa các con số, nhiều nhà sưu tập còn chi hàng trăm nghìn USD để mua NFT. Tháng trước, Justin Sun, nhân vật được ví như phiên bản trẻ của Jack Ma, đã mua một bức ảnh tảng đá (EtherRock) với mức giá 500.000 USD . Nhà sáng lập blockchain TRON tin rằng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này giống như tranh của Picasso vào năm 1932.

Theo chia sẻ của Sun, đối với các người bên ngoài ngành công nghiệp tiền mã hóa, đa số chúng khá khó hiểu, nhưng ông tin rằng các NFT sẽ trở nên quý báu hơn trong tương lai, khi lĩnh vực này tiếp tục phát triển.

Theo Zing/Decrypt

Những bức tranh hiển thị toàn số, NFT, Dự án NFT,

Nội dung Bức ảnh đơn giản được đấu giá hàng triệu USD – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác