Messi nhận lót tay bằng tiền mã hóa – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Messi nhận lót tay bằng tiền mã hóa – Tin Công Nghệ Một phần khoản tiền mà siêu sao người Argentina nhận được khi ký hợp đồng với PSG sẽ được chuyển dưới dạng tiền mã hóa.

Một phần khoản tiền mà siêu sao người Argentina nhận được khi ký thỏa thuận với PSG sẽ có chuyển dưới dạng tiền mã hóa.

 

Theo bản hợp đồng ký với PSG vào ngày 10/8, Messi sẽ nhận được 1 phần khoản tiền lót tay dưới dạng token #PSG, loại tiền mã hóa mà câu lạc bộ này tạo ra cho người hâm mộ.

Reuters cho biết loại token PSG do đơn vị Socios phát triển. Câu lạc bộ không ban bố chi tiết thỏa thuận, nhưng cho biết Messi sẽ nhận được “một số lượng lớn”.

Fan token là loại tiền mã hóa cấp phép người nắm giữ tham gia bỏ thăm đa số quyết định lớn nhỏ liên quan đến câu lạc bộ. Nhiều câu lạc bộ như Manchester City hay AC Milan đã ban hành những fan token của riêng mình trong năm nay.

Fan token là tiền điện tử giúp người hâm mộ bổ trợ câu lạc bộ. Ảnh: Socios.

Giống như Bitcoin và các dòng tiền mã hóa khác, fan token cũng có thể có thể sử dụng trên các sàn giao dịch. Chúng cũng có thể có khuynh hướng dao động giá trị mạnh, khiến bộ phận quản lý tài chính phải mang ra cảnh báo cho nhiều nhà đầu tư.

PSG cho thấy đã có 1 lượng lớn giao dịch fan token sau khi Messi chuyển đến câu lạc bộ vào trong ngày 10/8.

“Các bản thỏa thuận mới đã làm cho cân nặng giao dịch fan token của PSG vượt quá 1,2 tỷ USD ”, câu lạc bộ chia sẻ.

 

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap , token #PSG bắt đầu tăng trưởng từ khuya ngày 5/8 ở mức giá 21,9 USD , ngay sau khi Barca công bố Messi sẽ không ký tiếp thỏa thuận với đội bóng.

Ngày 8/8, trong cuộc họp báo chia tay Barca của Messi, anh cho thấy có nhiều đội bóng muốn chiêu mộ mình, cũng đều có thể anh sẽ xác nhập Paris Saint-Germain.

Ngay sau đó, #PSG được không ít người dùng hâm mộ Messi đoái hoài và tham dự đầu tư, khiến giá của đồng bạc này tăng vọt. Tối 10/8, sau khi PSG chính thức xác nhận Messi sẽ gia nhập đội bóng, #PSG tăng trưởng mạnh và lập đỉnh tại mốc giá 61,5 USD , nghĩa là gần gấp ba lần trước lúc Messi chia tay Barcelona. Trong khi đó, giá của FC Barcelona Fan Token (#BAR) chỉ dao động quanh mức 25 USD .

Tuy nhiên, sau đợt tăng trưởng mạnh, Fan PSG Token có mức giảm đáng kể. Giá trị token này vào chiều 12/8 đã về mốc trên 40 USD /đồng.

Theo Zing/Reuters

Messi, trả lương bằng tiền điện tử, tiền mã hóa,

Nội dung Messi nhận lót tay bằng tiền mã hóa – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác