Trong lúc chờ mua iPhone 13, hãy bán iPhone 12 ngay – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Trong lúc chờ mua iPhone 13, hãy bán iPhone 12 ngay – Tin Công Nghệ Theo các nghiên cứu, sau khi thế hệ mới ra mắt, iPhone đời cũ sẽ mất khoảng 12% giá trị trong tháng đầu tiên và 20% ở tháng thứ 3.

Theo các nghiên cứu, sau khi đời mới ra mắt, iPhone đời cũ sẽ mất khoảng 12% giá trị trong tháng thứ nhất tiên và 20% ở tháng thứ 3.

 

Theo Phone Arena , thế hệ iPhone 13 và Pixel 6 sẽ có giới thiệu trong vài tuần tới. Như vậy, ngày nay được gọi là thời điểm tốt nhất để người dùng bán các thiết bị đời cũ và để dành tiền nâng cấp lên iPhone mới.

Hiện tại được gọi là thời điểm tốt nhất để người dùng bán các thiết bị đời cũ.

Theo nhận định từ Decluttr, một chiếc xe hơi sẽ mất giá ngay khi nó được đưa rời khỏi cửa hàng, cùng một chiếc smartphone sau khi được mở hộp cũng vậy.

Decluttr là một trang web cho phép người dùng bán các mặt hàng công nghệ tại Mỹ. Sản phẩm của người sử dụng sẽ ngay tức thì được định giá sau khi chúng được đăng tải lên hệ thống.

Công ty Decluttr đã thi hành 1 cuộc khảo sát với 2.000 người sử dụng điện thoại ở các bang tại Mỹ. Kết quả cho thấy có tới 46% người sử dụng chưa hiện hữu ý định cải tiến smartphone vào lúc này, không dừng lại ở đó họ muốn giữ thiết bị thêm khoảng 10 tuần.

Tuy nhiên, trong vòng thời gian trì trệ này, thiết bị cũ có thể sẽ bị mất giá lên tới 33% hoặc 73 USD. Cuộc khảo sát cũng đã cho thấy có tới 23% người dùng không biết về sự chậm trễ cũng có thể có thể làm khuyến mãi trị điện thoại của họ. 11% người dùng tin rằng việc giữ điện thoại cũ lâu hơn thì số tiền họ bỏ ra trước đó càng xứng đáng.

Theo Decluttr, mỗi khi Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới, các sản phẩm tiền nhiệm sẽ giảm giá trị khoảng 12% sau tháng đầu tiên và 20% sau ba tháng.

Cụ thể, khi dòng iPhone 12 ra mắt vào năm ngoái, mẫu iPhone 11 đã giảm lần lượt 15% và 20% sau 1-3 tháng. Theo Decluttr, sau khi iPhone 13 ra mắt, cả 4 phiên bản iPhone 12 sẽ giảm 12% giá trị trong tháng trước mắt và 20% ở tháng thứ 3.

 

Từ trước đến nay, iPhone luôn được biết tới là dòng smartphone giữ giá nhất trên thị trường. Trung bình, các mẫu iPhone sẽ mất khoảng 49% giá trị sau 12 tháng và 66% sau 24 tháng. Trong khi đó, số lượng này trên các loại máy Galaxy của Samsung là 65% sau 1 năm và 79% sau hai năm.

Dự kiến thế hệ iPhone 13 sẽ ra mắt vào trong ngày 14/9.

Đối với một số nhãn hiệu khác, mức rớt giá còn cao hơn rất nhiều, đặc biệt là smartphone của OnePlus. Cụ thể, máy cũng đều có thể giảm tới 72% giá trị sau 12 tháng và khoảng 80% sau 24 tháng.

Trong bản kê những mẫu smartphone giữ được giá trị đỉnh cao sau 12 tháng, đa số là iPhone, bao gồm iPhone 11 (giảm 37% giá trị), iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max (đều giảm 43% giá trị).

Trong khi đó, cùng khoảng thời gian 12 tháng, những thiết bị đến từ Google lại rớt giá thảm hại, cụ thể Pixel 2 và Pixel 2 XL (giảm 77% giá trị), Pixel 3 và 3 XL (giảm 73% giá trị).

Theo Dantri/PhoneArena

giá bán iphone 12,iphone 12 giảm giá,giá bán iphone 13,iphone 13

Nội dung Trong lúc chờ mua iPhone 13, hãy bán iPhone 12 ngay – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác