Laptop HP Màn Hình Cảm ứng Và Bàn Phím Truyền Thống


HP Pavilion TouchSmart 14 Sleekbook được trang bị tiện nghi 2 trong một bao gồm màn hình cảm ứng đi cùng với bàn phím truyền thống.

Các sản phẩm “máy tính lai” tận dụng sự linh hoạt, uyển chuyển của hệ điều hành Windows 8 thông qua màn hình cảm ứng vừa không thay đổi lợi thế của 1 cái máy tính xách tay đầy đặn chức năng. Sự chuyển biến này đem lại tiện nghi thiết thực cho người sử dụng. 

Đúng với tên thường gọi Sleekbook, dòng máy Pavilion TouchSmart 14 có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với các dòng máy tính xách tay truyền thống. Cũng là màn hình 14 inch nhưng máy chỉ có cân nặng 1,8kg và bề dày là 21,5mm, gấp màn hình lại là trở nên nhẹ nhàng và cơ động.

Laptop HP màn hình cảm ứng và bàn phím truyền thống

Với màn hình cảm ứng nhạy trên nền hệ điều hành “những lót gạch ” sống động, chỉ cần một cú vuốt nhẹ, mọi tác vụ đều được giải quyết một cách mượt mà, chuẩn xác. Ngoài ra, tin tức luôn tự động chờ sẵn khách trên giao diện màn hình, hiện ra lập tức mà không phải truy cập trình duyệt theo phương pháp truyền thống.

Nhờ các phần mềm HP Connected dành riêng cho phiên bản cảm ứng có mặt trên hãng máy này, chỉ mất vài giây để khởi động, và thêm 1 vài động tác vuốt tay trên màn hình, bất kỳ khi nào muốn nghe nhạc hay chia sẻ hình ảnh, hàng loạt bài hát nổi tiếng ngoài nước sẽ sẵn sàng cho bạn thưởng thức. Các hình ảnh chụp trên điện thoại di động cũng đồng bộ để bạn dễ dàng chia sẻ trên máy tính.

Laptop HP màn hình cảm ứng và bàn phím truyền thống

Bàn phím loại chiclet rộng rãi với các phím mềm, khoảng cách hợp lý và có tính nẩy khá nhanh đem lại dùng thử gõ phím thoải mái là một ưu điểm thiết kế của HP. HP Pavilion TouchSmart 14 Sleekbook vừa tận dụng sự linh động của màn hình cảm ứng theo cách mới, đồng thời vẫn hoàn tất công việc công sở mau chóng dựa vào ưu thế của bàn phím truyền thống.

Laptop HP màn hình cảm ứng và bàn phím truyền thống

Vừa cơ động bởi thiết kế mỏng, nhẹ và màn hình cảm ứng vừa năng suất bởi vẫn chính là một cái máy tính xách tay với đầy đặn chức năng, Pavilion TouchSmart 14 Seleekbook sở hữu kho phần mềm đa chủng loại từ HP và Microsoft. Box với 25GB dung lượng là phần mềm lưu trữ đám mây được tích hợp cùng theo với Google Docs cho phép người dùng chia sẻ “không gian làm việc” , lưu trữ, truy cập, quản lý kho tư liệu trực tuyến từ bất cứ nơi đâu có kết nối Internet.

Với màn hình cảm ứng đa điểm, người sử dụng cũng sẽ có tận hưởng các trò chơi miễn phí mang tính thư giãn nhẹ dịu từ kho ứng dụng Microsoft Games theo phương pháp thức trực quan và hấp dẫn. Bộ phần mềm hoàn chỉnh dành cho thư giãn đa phương tiện gồm Cyberlink’s Power Director, Photo Director, Youcam và Power DVD cho phép người dùng đơn giản chỉnh sửa hình ảnh, video, âm thanh để tự mình tạo ra những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác