AirPods Pro 2 có gì đáng để mong chờ? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: AirPods Pro 2 có gì đáng để mong chờ? – Tin Công Nghệ Apple dự kiến ​​sẽ công bố AirPods Pro 2 vào tháng 9 năm nay với các đổi mới về thiết kế cũng như thêm nhiều tính năng tập trung vào sức khỏe và bộ xử lý mạnh mẽ hơn.

AirPods Pro 2 dự kiến được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay với thiết kế mới và các tính năng hấp dẫn.

Galaxy S22 Ultra lộ chi tiết thông số kỹ thuật
Các tính năng được mong đợi trên Galaxy Z Flip 4
iPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới

 

AirPods Pro được phát hành lần trước mắt vào năm 2019, kể từ đó chưa có bất kỳ sự nâng cấp nào với mẫu tai nghe không dây này của Táo khuyết.

AirPods Pro 2 có gì đáng để mong chờ?
AirPods Pro 2 có gì đáng để mong chờ?

Những rò rỉ mới đầu xuất phát từ thông tin được tìm thấy trên một vi mạch được coi rằng của AirPods Pro 2. Theo đó, AirPods Pro 2 có thể được phát hành với nhiều kích cỡ. Nhưng tin đồn này cũng tắt ngấm kể từ đó.

Ngoài ra, Apple được cho là sẽ loại bỏ hoàn toàn hoặc thu nhỏ phần cuống tai nghe cho các dòng sản phẩm mới của mình để bắt kịp các đối thủ. Với thiết kế kiểu này, Apple sẽ rất cần xử lý vấn đề về tháo lắp.

Sẽ không có nhiều tùy chọn màu sắc vì Apple đang không thêm bất kỳ màu nào cho AirPods 3. Thiết kế tổng thể sẽ vẫn đơn giản nhận thấy với chất liệu bên phía ngoài bằng nhựa trắng và các đầu cao su có thể thay đổi. Ngoài ra, thiết kế vỏ sạc có thể sẽ chuyển qua dạng vỏ sò nhỏ gọn tiện lợi hơn.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, bộ vi xử lý trong AirPods Pro 2 có thể sẽ có nâng cấp đáng kể. Bộ giải quyết H2 được cho là sẽ kích hoạt các tính năng sáng dạ được nâng cấp như tự động chuyển đổi và điều khiển Siri trên thiết bị. Ngoài ra, tuổi đời pin sẽ được cải thiện nhờ hệ thống quản lý pin hữu hiệu hơn.

 

Tính năng phát lại file nhạc chất lượng cao (lossless audio) cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện ở một số dạng cho tai nghe earbuds (tai nghe không có phần ống dẫn tiến sâu vào trong lỗ tai). Không rõ Apple sẽ dùng giải pháp gì để đạt được điều này. Còn theo một số suy đoán, Táo khuyết có thể sử dụng hệ thống AirPlay 3 cho phép truyền âm thanh không dây giữa các thiết bị có hỗ trợ và đã được kết nối và một mạng Wi-Fi.

Một số tin đồn chỉ ra Apple sẽ tập trung vào các tính năng theo dõi sức khỏe cho AirPods, ngoài trợ năng Conversation Boost hỗ trợ thính giác, nhiều tính năng khác như theo dõi nhịp tim, cảm biến độ nóng và kiểm tra tư thế ngồi đều cũng đều có thể xuất hiện trên AirPods Pro 2.

Hộp sạc cũng có thể có thể có những nâng cấp nhỏ, bao gồm tính năng theo dõi giống AirTag, loa ngoài và tốc độ sạc nhanh hơn. Chip U1 và loa ngoài sẽ cải thiện đáng kể khả năng 'Tìm thiết bị' (Find my) cho AirPods bằng cách phát ra âm thanh để xác định vị trí.

AirPods Pro 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào trong ngày thu năm 2022 với mức giá 250 USD.

Hương Dung (Theo Apple Insider)

AirPods Pro 2, Apple,

Nội dung AirPods Pro 2 có gì đáng để mong chờ? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác