VietSunshine và OPSWAT cung cấp giải pháp an ninh mạng toàn diện – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: VietSunshine và OPSWAT cung cấp giải pháp an ninh mạng toàn diện – Tin Công Nghệ Giải pháp MetaDefender Core của OPSWAT tích hợp nền tảng phát hiện và ngăn chặn mã độc vào các giải pháp và cơ sở hạ tầng công nghệ hiện có của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xử lý hầu hết các vấn đề an ninh mạng.

Giải pháp MetaDefender Core của OPSWAT tích hợp nền tảng phát hiện và chống lại mã độc vào các giải pháp và cơ sở hạ tầng công nghệ hiện có của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xử lý đa số các vấn đề an ninh mạng.

 

Cơ sở hạ tầng hiểm yếu là mục tiêu của tội phạm mạng

Nguy cơ tấn công mạng trên các hạ tầng hiểm yếu không chỉ gây thiệt hại về tài chính cho tổ chức, doanh nghiệp mà còn cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng tới môi trường cũng giống sức khỏe của người mua và người dân nói chung. Bên cạnh đó, Covid-19 đã khiến tình hình trở nên phức tạp với việc đẩy nhanh vận tốc chuyển đổi số, làm tăng nhu cầu kết nối và để lộ ra những lỗ hổng bảo mật mới.

Gartner dự báo rằng, tác động tài chính của các sự cố an ninh mạng dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng sẽ lên tới hơn 50 tỷ USD vào năm 2023. Chỉ trong năm qua, 56% cơ sở tiện ích năng lượng đã báo cáo ít nhất một cuộc tấn công mạng gây mất dữ liệu hoặc ngừng hoạt động.

Mới đây nhất, vụ tấn công mạng nhắm vào trung tâm năng lượng Colonial Pipeline đã làm đứt quãng toàn bộ hoạt động trên một đường ống dẫn lớn cung cấp khoảng 45% trong tổng số nguyên liệu tiêu thụ ở Bờ Đông nước Mỹ.

Giải pháp bảo quản toàn diện từ MetaDefender Core

Bảo vệ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT – IT) và công nghệ vận hành  (CNVH – OT) – gia sản giá trị nhất của mỗi doanh nghiệp chẳng thể chỉ phụ thuộc vào các công cụ phòng chống mã độc bằng cách thức nhận diện các mẫu đã biết (signatures) hay những hành vi đặc thù của virus, bởi các mã độc zero-day và các loại mã độc khác được thiết kế để lẩn tránh mọi bộ lọc bảo mật truyền thống này. Các doanh nghiệp cần một biện pháp an ninh tiên tiến gồm đa phương thức phòng chống các cuộc tiến công mạng.

Giải pháp MetaDefender Core của OPSWAT giúp các doanh nghiệp tích hợp nền tảng phát hiện và ngăn chặn mã độc tiên tiến hàng đầu ngoài nước vào các biện pháp và cơ sở hạ tầng CNTT/ CNVH hiện có của doanh nghiệp, để xử lý hầu hết các vấn đề an ninh mạng thông dụng như: bảo quản website khỏi các cuộc tấn công bằng tập tin độc hại, tăng cường hữu hiệu của các sản phẩm an ninh mạng và hệ thống phân tích mã độc hiện có.

 

VietSunshine và OPSWAT cung cấp giải pháp an ninh mạng toàn diện
Giải pháp MetaDefender

Công nghệ giải giới và tái lập nội dung chuyên sâu (Deep Content Disarm and Reconstruction – Deep CDR) của MetaDefender bảo quản khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết của tệp tin bằng cách phân rã, loại bỏ các phần tử có tiềm ẩn nguy cơ và tái tạo lại tệp tin an toàn. Mọi mối dọa dẫm cũng có thể có thể xảy ra đều được vô hiệu hóa trong khi vẫn duy trì tính khả dụng và nội dung đầy đủ của tệp tin.

VietSunshine và OPSWAT cung cấp giải pháp an ninh mạng toàn diện
Công nghệ giải giới và tái lập nội dung chuyên nghiệp

Ông Lã Mạnh Cường, Tổng Giám đốc OPSWAT Việt Nam cho biết, OPSWAT sẽ là sự bổ sung càng phải có và quan trọng vào danh mục sản phẩm, biện pháp của VietSunshine, qua đó giúp khách hàng có được sự bảo vệ toàn diện trước các cuộc tiến công mạng. “Với những thế mạnh của hai bên, sự kết hợp giữa VietSunshine và OPSWAT sẽ giúp khách hàng bảo quản cơ sở hạ tầng trọng yếu với những biện pháp hàng đầu thế giới”, ông Cường chia sẻ. 

OPSWAT là các biện pháp an ninh mạng cho các hệ thống Công nghệ tin tức (IT), Công nghệ vận hành (OT), điều khiển công nghiệp trong cơ sở hạ tầng trọng yếu, và công nghệ Deep CDR, nhằm bảo vệ các tổ chức quan trọng trên thế giới khỏi ứng dụng độc hại và các cuộc tấn công zero-day.

Website: www.opswat.com.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, VietSunshine đem tới cho khách hàng, đối tác các biện pháp an ninh mạng, cơ sở hạ tầng hàng đầu trên thế giới. Không chỉ về công nghệ, với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ có chuẩn bị các biện pháp phòng ngự cũng giống các giải pháp kiểm thử xâm nhập (pentest).
Website: https://www.vietsunshine.com.vn/

Tố Uyên

an ninh mạng, bảo mật, chuyển đổi số

Nội dung VietSunshine và OPSWAT cung cấp giải pháp an ninh mạng toàn diện – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác