Nga sẽ dùng Internet phát từ vũ trụ vào năm 2024 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Nga sẽ dùng Internet phát từ vũ trụ vào năm 2024 – Tin Công Nghệ Cơ quan vũ trụ Roscosmos của Nga đã nhận được các khoản ngân sách đầu tiên để nghiên cứu và phát triển mạng Internet trên vũ trụ.

Cơ quan vũ trụ Roscosmos của Nga đã nhận được các khoản ngân sách trước mắt để nghiên cứu và phát triển mạng Internet trên vũ trụ. 

 

Trả lời hãng thông tấn TASS, ông Dmitry Rogozin, Giám đốc điều hành Roscosmos, cho thấy chương trình Sphere mới nhất sẽ biến tham vọng nắm giữ mạng Internet phát từ ngoài không gian của Nga trở thành sự thật.

Nga sẽ dùng Internet phát từ vũ trụ vào năm 2024
Ông Dmitry Rogozin. Ảnh: TASS

“Nếu tiến độ được như dự tính thì Nga sẽ được mạng Internet từ vũ trụ vào năm 2024”, ông Rogozin nói.

Tập đoàn nhà nước này vừa nhận được khoản tiền trước mắt của dự án Sphere và sẽ được giải ngân tiếp 95,1 triệu USD trong năm sau.

 

Theo phát biểu của Giám đốc Rogozin, số tiền này được dùng để phát triển hai mẫu tàu vũ trụ Skif và Marathan. Một chiếc sẽ có phóng vào không gian năm 2022 và lịch phóng của chiếc còn lại là năm 2023.

Lần giải ngân thứ 2 sẽ phục vụ mua sắm các phương tiện vận tải nhằm đưa các vệ tinh liên lạc Express-RV vào không gian vào năm 2024.

Theo Baotintuc

Nga, Roscosmos, Internet từ vũ trụ, Dmitry Rogozin

Nội dung Nga sẽ dùng Internet phát từ vũ trụ vào năm 2024 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác